Xem phim Hysteria

Xem phim Hysteria trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hysteria

Link tải và download phim Hysteria miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hysteria

Hysteria

Quality: Year: View: 263
IMDB Rating:
30625 votes, average 6.0 out of 10

Hysteria – Sự ra đời của một thiết bị kỳ lạ

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Hysteria thuộc thể loại phim hài do Tanya Wexler làm đạo diễn. Lấy bối cảnh thời Victoria, khi mà phụ nữ mắc một chứng bệnh kì lạ gây tranh cãi cho y học bấy giờ và sự ra đời của chiếc máy rung.

Lấy bối cảnh cuối năm 1880, tiến sĩ Mormiter đang gặp vấn đề khó khăn trong công việc vì những tranh cãi trong giới y khoa bấy giờ. Anh buộc phải nhận công việc làm trợ lí bác sĩ Dalrymple – người chuyên điều trị chứng bệnh kì lạ của phụ nữ bấy giờ bằng cách tạo ra những cơn cực khoái. Ở đây, Mormiter cũng gặp được con gái của bác sĩ Dalrymple – người mà sẽ đồng hành với anh rất lâu Charlotte.

Nhưng công việc của Charlotte là cố gắng cải tạo những khu ổ chuột – điều mà người cha vô cùng phản đối. Bác sĩ Dalrymple luôn có ý muốn tác thành cho Mormiter và Emily (con gái thứ 2 của bác sĩ), đồng thời cấm Mormiter giúp đỡ bất kì điều gì cho Charlotte. Tuy nhiên lượng khách tới phòng ngày một đông, sức tay của Mormiter không đủ phục vụ cho lượng khách yêu cầu.

Vì thế nên Mormiter suýt chút nữa bị sa thải, chỉ khi anh và bạn mình phát minh ra chiếc máy rung và thuyết -phục bác sĩ sử dụng nó, mọi thứ mới trở lại bình thường. Anh và Emily cũng tiến tới hôn nhân mặc cho Charlotte đang phải vật lộn với cuộc sống. Bác sĩ Dalrymple thì đang cố gắng tống con gái Charlotte vào tù và mong Mormiter làm chứng. Nhưng anh đã không làm điều trái với đạo đức đó.

Mormiter cố gắng giải thích chứng bệnh với tòa, cuối cùng Charlotte chỉ bị phán án 30 ngày. Bắt đầu từ đó một mối tình nảy nở giữa hai người luôn có chính kiến của riêng mình, không ngần ngại đi ngược lại với định kiến chung.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Tanya Wexler
Cast:Hugh Dancy, Jonathan Pryce, Maggie Gyllenhaal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hysteria có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hysteria với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hysteria chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hysteria về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hysteria về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hysteria hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hysteria không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hysteria

Leave a Reply

Your email address will not be published.