Xem phim I Am Mother

Xem phim I Am Mother trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Am Mother

Link tải và download phim I Am Mother miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Am Mother

I Am Mother

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 636
IMDB Rating:
70484 votes, average 6,0 out of 10

I Am Mother: Khi con người được nuôi dạy bởi robot

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

I Am Mother là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2019. Bối cảnh phim diễn ra trong giai đoạn nhân loại đang bước vào thời kỳ tuyệt chủng khi mà các nguồn tài nguyên trên Trái Đất đã bị con người khai thác cạn kiệt. Lúc này robot dần thay thế con người và trở thành cư dân mới trên hành tinh xanh.

Một người máy hiện đại có tên là Mother được giao nhiệm vụ hồi sinh Trái Đất bằng cách chọn lọc ra phôi thai khỏe mạnh nhất trong số hơn 63.000 phôi thai của con người Trái Đất để nuôi dưỡng và dạy dỗ. Cuối cùng Mother đã chọn được phôi thai của một cô bé xinh xắn và bắt đầu nuôi dưỡng cô bé trở thành người, đặt tên cho cô bé là Daughter. Trải qua hơn 38 năm, cô bé nhỏ xinh ngày nào nay đã trưởng thành và được hy vọng sẽ là nhân tố giúp tái sinh loài người.

Tưởng chừng như cuộc sống của hai mẹ con cứ thế êm đềm trôi qua cho đến một ngày nọ có một người phụ nữ lạ mặt đột ngột xuất hiện và đã tiết lộ với Daughter những sự thật kinh hoàng về dự án tái sinh loài người của người máy Mother. 

Liệu cô gái bí ẩn này là ai và mục đích thật sự của cô ta là gì? Liệu Daughter sẽ lựa chọn tin tưởng đồng loại của mình hay người mẹ robot đã nuôi nấng cô từ bé? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Grant Sputore
Diễn viên:Luke Hawker, Maddie Lenton, Rose Byrne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Am Mother có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Am Mother với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Am Mother chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Am Mother về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Am Mother về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Am Mother hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Am Mother không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Am Mother

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.