Xem phim I Now Pronounce You Chuck and Larry

Xem phim I Now Pronounce You Chuck and Larry trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download I Now Pronounce You Chuck and Larry

Link tải download phim I Now Pronounce You Chuck and Larry miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

I Now Pronounce You Chuck and Larry

I Now Pronounce You Chuck and Larry

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 424
IMDB Rating:
140262 votes, average 5,0 out of 10

I Now Pronounce You Chuck and Larry: Cuộc hôn nhân đồng giới đầy hài hước

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Dennis Dugan
  • Diễn viên: Adam Sandler, Jessica Biel, Kevin James
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

I Now Pronounce You Chuck and Larry là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Bộ phim kể về cuộc hôn nhân đồng giới giữa hai anh chàng lính cứu hỏa là Chuck và Larry.

Chuck và Larry là đôi bạn thân cùng làm việc tại Sở Cứu Hỏa New York. Cả hai luôn sát cánh bên nhau mọi lúc mọi nơi. Mặc dù cả hai đều có rất nhiều điểm tương đồng về sở thích và tính cách thế nhưng hoàn cảnh sống của hai chàng lính cứu hỏa này lại rất khác nhau.

Trong khi Larry là một ông bố gà trống nuôi con, luôn làm tất cả vì những đứa con của mình thì Chuck lại là một anh chàng tôn thờ chủ nghĩa độc thân và chỉ muốn sống một cuộc đời tự do, thoải mái. Cuộc sống tốt đẹp của cả hai dường như sẽ cứ thế trôi qua cho đến một ngày, một tai nạn nghề nghiệp đã xảy ra với anh chàng lính cứu hỏa Larry.

Điều này khiến cho Larry vô cùng lo lắng vì hơn ai hết anh hiểu cuộc sống khắc nghiệt và mong manh của một người lính cứu hỏa. Lo sợ rằng nếu lỡ mình chết đi đột ngột thì sẽ không có ai chăm sóc cho hai đứa con nhỏ, Larry liền tìm đến người bạn thân Chuck và nhờ anh giúp đỡ. 

Cả hai cùng nhau thảo luận sẽ đứng ra mua bảo hiểm cho những đứa con của Larry đồng thời Chuck còn hứa nếu Larry có chuyện gì thì anh sẽ là người đứng ra chăm sóc cho bọn nhóc. Và để làm được điều đó, Chuck và Larry đã làm một chuyện vô cùng điên rồ đó là điền vào tờ khai bảo hiểm, rằng họ là cặp vợ chồng “đồng tính luyến ái”. 

Vì lo sợ bí mật của cả hai sẽ bị chính quyền phát hiện, Chuck và Larry đành phải làm liều dọn về sống chung với nhau dưới một mái nhà và từ đó hàng loạt tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra với hai anh chàng lính cứu hỏa bá đạo này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim I Now Pronounce You Chuck and Larry?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim I Now Pronounce You Chuck and Larry?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim I Now Pronounce You Chuck and Larry?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim I Now Pronounce You Chuck and Larry không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film I Now Pronounce You Chuck and Larry

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.