Xem phim Ice Princess

Xem phim Ice Princess trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Princess

Link tải và download phim Ice Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Princess

Ice Princess

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 443
IMDB Rating:
24373 votes, average 6,0 out of 10

Ice Princess: Hành trình theo đuổi đam mê

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Tim Fywell
  • Diễn viên: Kim Cattrall, Michelle Trachtenberg, Trevor Blumas
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Ice Princess là bộ phim hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2005.

Bộ phim nói về cô học sinh tài năng Casey Carlyle (17 tuổi), được thầy giáo đánh giá khả năng rất cao với mong muốn cô nhận được học bổng vào Đại học Harvard danh tiếng.

Dự án nghiên cứu của cô phải thuộc đề tài cho sẵn là Vật Lý. Cô quyết định tham gia khóa học các kỹ năng cơ bản để có thể áp dụng những điều mình từng học vào cuộc sống cũng như giúp ích trong việc xây dựng nền tảng đề tài nghiên cứu của mình. Lúc sinh hoạt ở câu lạc bộ trượt băng nghệ thuật (huấn luyện viên chính là vận động viên chuyên nghiệp Tina Harwood) cô nhận thấy đây thật sự là niềm đam mê của mình nên quyết định theo đuổi.

Tuy nhiên, việc phải lựa chọn 1 trong 2 khiến Casey không thể dung hòa thời gian của mình làm cho  giấc mơ vào Đại học Harvard trở nên khó khăn khi cô không thể giải quyết các bài tập ở trường. Mẹ của Casey nhận thấy kết quả học tập của con ngày càng đi xuống nên đã cấm cản cô tiếp tục với sân băng, thậm chí cãi nhau với vị huấn luyện viên Tina Harwood.

Trải qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng Casey quyết định từ bỏ giấc mơ Harvard và dồn hết tâm trí vào bộ môn trượt băng nghệ thuật, tương lai ngày càng mở rộng với cô.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Fywell
Diễn viên:Kim Cattrall, Michelle Trachtenberg, Trevor Blumas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Princess có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Princess với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Princess chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Princess về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Princess về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Princess hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Princess không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Princess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.