Xem phim Impasse Rescue

Xem phim Impasse Rescue trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Impasse Rescue

Link tải download phim Impasse Rescue miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Impasse Rescue

Impasse Rescue

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 356
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Impasse Rescue: Bom tấn hành động Hoa Ngữ được yêu thích nhất năm 2020

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Impasse Rescue là bộ phim chiến tranh lịch sử của Trung Quốc ra mắt vào năm 2020. Nội dung phim kể về hành trình giải cứu tướng quân Lý Truy Phong sau khi ông và đội quân của mình đã bị vây bắt và hiện đang mắc kẹt trong thành Bắc Pha.

Lý Truy Phong là một vị tướng tài ba và được người dân hết sức kính phục. Cầm quân đã hơn 30 năm, không ngừng giúp đất nước mở rộng biên cương bờ cõi, Lý Truy Phong từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người dân vùng đất Thần Châu. Tuy nhiên trong trận chiến với quân Sa Man, đội quân của Lý tướng quân đã bị thiệt hại nặng nề và phái cố thủ trong thành Bắc Pha.

Nhận được tin báo tướng quân Hoàng Tự Tại lại không xuất binh giải cứu ngay mà thay vào đó y cố gắng tìm cách hoãn binh để tìm ra kế sách vẹn toàn nhất. Do Tự Tại biết với lực lượng 5 nghìn kỵ binh và 20 nghìn bộ binh hiện tại không thể nào đấu lại được với 100 nghìn quân Bắc Pha tinh nhuệ. Lúc này con gái của tướng quân Truy Phong rất tức giận và cho rằng Tự Tại vì hèn nhát mà không dám dẫn quân đi cứu cha mình. Tuy nhiên sau khi hiểu được nỗi khổ của Tự Tại, cô cuối cùng cũng chịu hợp tác với anh.

Cuối cùng chỉ với 800 hùng binh, tướng quân Hoàng Tự Tại đã có thể đánh tan quân Bắc Pha và giải cứu thành công cho Lý tướng quân.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Jiaoshou Qin
Diễn viên:Xingying Shao, Zeyu Li

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Impasse Rescue?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Impasse Rescue?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Impasse Rescue?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Impasse Rescue không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Impasse Rescue

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.