Xem phim In Fabric (2018)

Xem phim In Fabric (2018) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In Fabric (2018)

Link tải và download phim In Fabric (2018) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

In Fabric (2018)

In Fabric (2018)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 99
IMDB Rating:
9428 votes, average 6,2 out of 10

In Fabric (2018) – Chiếc đầm đỏ ma quái

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Kinh dị, Phim Kỳ ảo
  • Đạo diễn: Peter Strickland
  • Diễn viên: Julian Barratt, Marianne Jean-Baptiste, Sidse Babett Knudsen
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 118 phút

Nội dung phim:

In Fabric là một bộ phim kinh dị của Anh do Peter Strickland làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh chiếc váy đỏ bị ma ám. Người chủ sở hữu của nó sẽ gặp phải những điều vô cùng kỳ quái khó mà lí giải được.

Phim lấy bối cảnh vào thời điểm cuối năm các cửa hàng thời trang ở Anh Quốc mở ra các chương trình đại hạ giá. Nhưng riêng ở cửa tiệm “Dentley and Soper”, có một sự thật đằng sau việc đại hạ giá này. Nó nằm ở chính chiếc đầm màu đỏ nổi bật đang được bày bán, chờ đợi nạn nhân tiếp theo của mình, vì khác với những chiếc đầm thông thường, một khi bạn đã mặc vào thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi nó.

Sheila là một nhân viên ngân hàng bình thường vừa ly hôn và sống với con trai. Cô ghé thăm cửa hàng bách hóa D Bentley và Soper để mua một chiếc váy cho ngày bán hàng sắp tới. Sau khi gặp nhân viên cửa hàng bí ẩn Miss Luckmoore, Sheila bị thu hút bởi một chiếc váy đỏ rực tuyệt đẹp mà cô ấy đang mặc. Luckmoore thuyết phục Sheila mua nó.

Tuy nhiên khi đem nó về nhà thì bắt đầu có điều kì quái xảy ra. Cô muốn đổi chiếc khác nhưng được biết nó chỉ có duy nhất một cái. Người bán hàng mặc nó cũng đã chết một cách bí ẩn. Điều kinh dị còn đang chờ Shelia ở phía sau. Liệu cô có thể an toàn trải qua những điều kì bí sắp tới hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Strickland
Diễn viên:Julian Barratt, Marianne Jean-Baptiste, Sidse Babett Knudsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In Fabric (2018) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In Fabric (2018) với Smart Tivi?

Hiện tại phim In Fabric (2018) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In Fabric (2018) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In Fabric (2018) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In Fabric (2018) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In Fabric (2018) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In Fabric (2018)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.