Xem phim In The House

Xem phim In The House trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In The House

Link tải và download phim In The House miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

In The House

In The House

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 235
IMDB Rating:
30433 votes, average 7,4 out of 10

In the House: Bài tập quái lạ của cậu học trò

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim Giật Gân, Phim Tâm lý
  • Đạo diễn: François Ozon
  • Diễn viên: Ernst Umhauer, Fabrice Luchini, Vincent Schmitt
  • Phát hành: 2012
  • Thời lượng: 105 phút 

Nội dung phim: 

In the House là một bộ phim truyền hình hài của Pháp năm 2012 do François Ozon làm đạo diễn. Kịch bản của bộ phim do Ozon thực hiện dựa trên vở kịch El chico de la última fila  của Juan Mayorga, được phát hành năm 2012. 

Germain (Ernst Umhauer) là một giáo viên tiếng Anh cấp hai, người mới bắt đầu dạy lớp 4C. Họ là những học sinh bất thường và những gì anh ấy mô tả là ‘tồi tệ nhất’. Tuy nhiên, có một trong số đó nổi bật, Claude viết bài luận đầu tiên của anh ấy về cuộc sống và gia đình một cách bất thường. Thay vì mắng mỏ học sinh của mình, Germain cho anh ta điểm cao và bắt đầu khuyến khích anh ta và do đó bị cuốn vào thế giới câu chuyện của cậu học sinh. 

Đây là một bộ phim phong phú và nhiều lớp, lôi cuốn bạn vào thế giới của câu chuyện học sinh. Một trong những khía cạnh hấp dẫn hơn của bộ phim là bạn không bao giờ chắc chắn bao nhiêu phần trăm những gì xảy ra trong bài tập của học sinh là có thật và bao nhiêu phần trăm được tạo ra vì lợi ích của người đọc, giáo viên của cậu ấy. Học sinh rõ ràng là không đáng tin cậy và thay đổi các phân đoạn của cốt truyện, tùy thuộc vào cách phản ứng của giáo viên.

Mặc dù chủ đề nghe có vẻ không phức tạp như vậy nhưng cách nhà văn xoay quanh rất hấp dẫn và nó được thực hiện với rất nhiều sự hài hước và sáng tạo. Bộ phim đi sâu vào đạo đức và thời gian mà một giáo viên sẽ làm, để cho phép một học sinh tạo ra thứ gì đó có thể tuyệt vời! Mặc dù kết thúc của bộ phim hơi đáng thất vọng nhưng nó vẫn là một tác phẩm thú vị và độc đáo đáng xem!

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:François Ozon
Diễn viên:Ernst Umhauer, Fabrice Luchini, Vincent Schmitt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In The House có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In The House với Smart Tivi?

Hiện tại phim In The House chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In The House về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In The House về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In The House hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In The House không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In The House

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.