Xem phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

Xem phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

Link tải và download phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.653
IMDB Rating:
407,852 votes, average 6,1 out of 10

Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người: Hành trình truy tìm bảo vật quyền năng bí ẩn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người – Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, thám hiểm, tâm lí
  • Sản xuất: Frank Marshall
  • Kịch bản: David Koepp
  • Diễn viên: Harrison Ford, Cate Blanchett, Karen Allen, Ray Winstone, John Hurt, Jim Broadbent, Shia LaBeouf
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Tiếp nối những thành công rực rỡ của nhiều phần phim trước đó, thật không quá bất ngờ khi Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người – Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull nhanh chóng nhận được sự đón chờ nồng hậu của người hâm mộ trên khắp toàn cầu. Phim xoay quanh chuyến thám hiểm của nhân vật Indiana Jones quen thuộc để tìm ra một báu vật chứa sức mạnh ngoài hành tinh khủng khiếp.

Năm 1957, Indiana Jones và người cộng sự thân cận George “Mac” McHale đã bị bắt cóc khi đang làm công việc khai quật khảo cổ của họ ở Mexico bởi các thành viên Mafia Nga – những tay sai sừng sỏ làm việc dưới quyền Irina Spalko. Tên trùm này yêu cầu Indiana Jones phải thâm nhập vào một nhà kho bí mật của chính phủ Nevada có tên “Hangar 51” và phân tích một xác chết được ướp xác bí ẩn.

Sau một nỗ lực không thành công để lấy lại thi thể và chiến đấu với tay sai của Spalko, Dovchenko, Jones đã trốn thoát đến một thị trấn kiểu mẫu trong Khu thử nghiệm Nevada, ngay trước khi thử bom nguyên tử. Jones được tiếp cận bởi Mutt Williams, người cho biết Harold Oxley đã tìm thấy một hộp sọ pha lê ở Peru và sau đó bị bắt cóc. Jones kể cho Mutt về truyền thuyết về những chiếc sọ pha lê được tìm thấy ở Akator, và Mutt đưa cho Jones một lá thư từ mẹ anh, với một câu đố từ Oxley bằng một ngôn ngữ cổ. Chuyến hành trình tìm bảo vật quyền năng này chính thức bắt đầu…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull với Smart Tivi?

Hiện tại phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.