Xem phim Inside the Girls

Xem phim Inside the Girls trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Inside the Girls

Link tải download phim Inside the Girls miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Inside the Girls(2014)

Inside the Girls

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 672
IMDB Rating:
22 votes, average 5,5 out of 10

Inside the Girls: Vén màn vụ thảm án liên hoàn nơi trường học

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Inside the Girls
  • Đạo diễn: Liang Ting
  • Thể loại: Kinh dị, Tâm lí
  • Diễn viên: Du Shuangyu,Zhao Duo-Na,Wen Xin,Cheng Yi,Jelly
  • Năm phát hành:  2014
  • Thời lượng:  103 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:  Inside the Girls

Những câu chuyện tâm linh, kinh dị trong chốn học đường từ lâu đã trở thành đề tài được khai phá bất tận trong làng điện ảnh Trung Quốc. Một trong những bộ phim rất thành công trong thể loại này là Inside the Girls của đạo diễn Liang Ting. Bộ phim xoay quanh những cái chết nối đuôi nhau diễn ra bí ẩn trong một trường học ở Trung Quốc.

Ngôi trường này đã từng là một ngôi trường yên bình cho đến khi căn phòng 415/4 dường như mang theo lời nguyền khủng khiếp giáng xuống một cách kinh dị. Bất kì ai chuyển đến căn phòng đẫm máu này sẽ đều nối đuôi nhau qua đời một cách đầy bí ẩn, từng người từng người một, chẳng chừa lại hay bỏ sót bất kì ai. Không khí ảm đạm, thê lương cứ mãi bủa vây mọi học sinh trong trường, dù biết sẽ nguy hiểm nhưng chẳng ai đủ dũng cảm để thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của cảm xúc ấy.

Cũng cùng chung tâm trạng sầu não và sợ hãi thường trực ấy, ba cô nữ sinh trong trường luôn cố gắng quan sát và ghi nhớ mọi thứ xung quanh. Có lẽ chính thói quen này cũng trực giác của phụ nữ đã giúp họ nhìn ra một sự thật, một sự thật động trời, một sự thật chẳng ai nhìn thấu, một sự thật đẩy họ vào vòng hiểm nguy đến tột cùng. Họ đã biết được ai là thủ phạm!

Liệu tên thủ phạm này có thù oán gì với nạn nhân hay chỉ đơn giản là ám ảnh khao khát thỏa mãn ham muốn giết người? Liệu đây có phải là một nhân vật trong trường không hay lại là một nhân vật “bước ngoặt” tạo ra sự bất ngờ đầy tò mò và hấp dẫn? Tất cả sẽ được giải đáp trong Inside the Girls.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Ting Liang
Diễn viên:Shuangyu Du, Swan Wen, Yi Cheng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Inside the Girls?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Inside the Girls?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Inside the Girls?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Inside the Girls không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.