Xem phim Intimacy

Xem phim Intimacy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Intimacy

Link tải và download phim Intimacy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Intimacy

Intimacy

Quality: Year: Duration: 119 MinView: 514
IMDB Rating:
11443 votes, average 6.0 out of 10

Intimacy – Sự quyến rũ của tình dục

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim Tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Patrice Chéreau
  • Diễn viên: Kerry Fox, Mark Rylance, Susannah Harker
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 119 phút

Nội dung phim: 

Intimacy là một bộ phim tình cảm lãng mạn do Patrice Chéreau làm đạo diễn xoay quanh mối quan hệ thể xác của nam nữ chính, khi tình dục trở nên nguyên thủy với những cảnh quay táo báo nhưng không kém phần sâu sắc khi khai thác tâm lý của nam nữ chính.

Jay là một bartender đã chia tay vợ khi cảm thấy không còn hứng thú với chính gia đình của mình. Anh một mình sống trong ngôi nhà cũ nát và giữ mối quan hệ thể xác với một cô gái kì bí mà anh không hề biết tên. Khi họ gặp nhau thì điều họ làm duy nhất là quan hệ, nhưng cho đến một ngày kia anh đã vô tình yêu cô gái này từ lúc nào mà anh không hề hay biết.

Nhận ra tình cảm của mình, Jay quyết định đi tìm cô trên khắp mọi nẻo đường London cho đến vùng ngoại ô đen tối nơi cô sống. Anh theo chân cô đến một quán rượu, nơi cô làm việc mỗi buổi tối. Jay biết được tên cô là Claire. Claire đã có chồng và một cậu con trai bé nhỏ, cô nói rõ với Jay rằng mình sẽ không từ bỏ gia đình để đi theo thứ tình cảm bốc đồng này.

Họ dành cho nhau những giây phút mặn nồng cuối cùng, khi tình dục kết hợp với tình yêu, dù cho thứ tình yêu đó không hợp với đạo đức. Đây cũng là lần ân ái cuối cùng của họ, kết thúc quãng thời gian dài bên nhau.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Patrice Chéreau
Cast:Kerry Fox, Mark Rylance, Susannah Harker

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Intimacy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Intimacy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Intimacy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Intimacy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Intimacy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Intimacy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Intimacy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Intimacy

Leave a Reply

Your email address will not be published.