Xem phim Isn’t It Romantic

Xem phim Isn’t It Romantic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Isn’t It Romantic

Link tải và download phim Isn’t It Romantic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Isn't It Romantic

Isn’t It Romantic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 167
IMDB Rating:
64161 votes, average 5,9 out of 10

Isn’t It Romantic – Liệu đời có giống như là giấc mơ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Ca nhạc, Phim Hài, Phim Kỳ ảo
  • Đạo diễn: Todd Strauss-Schulson
  • Diễn viên: Adam Devine, Liam Hemsworth, Rebel Wilson
  • Phát hành: 2019
  • Thời lượng: 89 phút

Nội dung phim:

Isn’t It Romantic xoay quanh cô nàng Natalie, từ nhỏ cũng thích các phim hài lãng mạn, mong ước làm công chúa và lấy được chàng hoàng tử trong câu chuyện cổ tích. Nhưng mẹ cô đã đập tan giấc mơ của cô bằng những lời nói hà khắc, quả thật lớn lên đúng như vậy.

Cô nặng tới 300kg, sống một cuộc đời bừa bộn lôi thôi. Cô bị đồng nghiệp bài trừ, chán ghét. Họ luôn giao cho cô những công việc bẩn thỉu, nhỏ bé nhất. Nhưng cho đến một ngày, cô bị dính tới một vụ cướp ở tàu điện ngầm, trên đường chạy trốn đâm vào một chiếc cột và ngất đi.

Khi tỉnh dậy, cuộc đời của cô giống như lật ngược lại hoàn toàn. Cô trở thành nhân vật chính trong các câu chuyện cổ tích khi xưa mình ngưỡng mộ, được mọi người yêu quý, luôn mồm được khen xinh đẹp, người gặp người yêu và nhanh chóng tìm được chân ái của đời mình.

Thế rồi trong một lần gặp tai nạn, mọi thứ lần nữa quay trở lại hiện thực xưa kia, liệu rằng cô có thể níu giữ được tình cảm đẹp với chân ái đời mình hay sẽ tuột mất khỏi bàn tay?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Todd Strauss-Schulson
Diễn viên:Adam Devine, Liam Hemsworth, Rebel Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Isn’t It Romantic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Isn’t It Romantic với Smart Tivi?

Hiện tại phim Isn’t It Romantic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Isn’t It Romantic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Isn’t It Romantic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Isn’t It Romantic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Isn’t It Romantic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Isn’t It Romantic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.