Xem phim It’s Complicated (2009)

Xem phim It’s Complicated (2009) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download It’s Complicated (2009)

Link tải và download phim It’s Complicated (2009) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Its Complicated

It’s Complicated (2009)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.019
IMDB Rating:
85656 votes, average 6,0 out of 10

It’s Complicated (2009): Tình yêu không có lỗi, lỗi ở không đúng thời điểm

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

It’s Complicated (2009) là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối của Jane, một quý bà xinh đẹp và là người sở hữu một nhà hàng làm ăn rất phát đạt tên là Santa Barbara. 

Trong khi đó chồng cũ của bà là Jake cũng là một luật sư thành đạt và đã tái hôn với Agness, người phụ nữ trẻ tuổi hơn ông rất nhiều

Tại buổi tiệc kỷ niệm ngày tốt nghiệp của các con, Jane và Jake tình cờ gặp lại nhau. Vì quá say nên cả hai đã nảy sinh tình một đêm. Thế nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tất cả chỉ dừng lại ở đêm hôm đó. 

Oái ăm thay, Jake nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm với Jane và Jane cũng vậy. Từ đây cả hai bắt đầu mối quan hệ lén lút và không để cho Agness biết. Trong khi đó, Adam là một kiến trúc sư thành đạt và là người được Jane thuê để thiết kế lại nhà bếp của bà. 

Adam đang cố gắng quên đi nỗi đau từ cuộc hôn nhân thất bại vừa qua, và sau khi gặp Jane, ông đã rơi vào lưới tình của bà lúc nào không hay. Và thế là câu chuyện tình yêu phức tạp của Jane bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim It’s Complicated (2009) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim It’s Complicated (2009) với Smart Tivi?

Hiện tại phim It’s Complicated (2009) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim It’s Complicated (2009) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim It’s Complicated (2009) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim It’s Complicated (2009) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim It’s Complicated (2009) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film It’s Complicated (2009)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.