Xem phim It’s Complicated (2009)

Xem phim It’s Complicated (2009) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download It’s Complicated (2009)

Link tải download phim It’s Complicated (2009) miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Its Complicated

It’s Complicated (2009)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 418
IMDB Rating:
85656 votes, average 6,0 out of 10

It’s Complicated (2009): Tình yêu không có lỗi, lỗi ở không đúng thời điểm

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

It’s Complicated (2009) là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối của Jane, một quý bà xinh đẹp và là người sở hữu một nhà hàng làm ăn rất phát đạt tên là Santa Barbara. 

Trong khi đó chồng cũ của bà là Jake cũng là một luật sư thành đạt và đã tái hôn với Agness, người phụ nữ trẻ tuổi hơn ông rất nhiều

Tại buổi tiệc kỷ niệm ngày tốt nghiệp của các con, Jane và Jake tình cờ gặp lại nhau. Vì quá say nên cả hai đã nảy sinh tình một đêm. Thế nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tất cả chỉ dừng lại ở đêm hôm đó. 

Oái ăm thay, Jake nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm với Jane và Jane cũng vậy. Từ đây cả hai bắt đầu mối quan hệ lén lút và không để cho Agness biết. Trong khi đó, Adam là một kiến trúc sư thành đạt và là người được Jane thuê để thiết kế lại nhà bếp của bà. 

Adam đang cố gắng quên đi nỗi đau từ cuộc hôn nhân thất bại vừa qua, và sau khi gặp Jane, ông đã rơi vào lưới tình của bà lúc nào không hay. Và thế là câu chuyện tình yêu phức tạp của Jane bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim It’s Complicated (2009)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim It’s Complicated (2009)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim It’s Complicated (2009)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim It’s Complicated (2009) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film It’s Complicated (2009)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.