Xem phim Jack Reacher- Never Go Back

Xem phim Jack Reacher- Never Go Back trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jack Reacher- Never Go Back

Link tải và download phim Jack Reacher- Never Go Back miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jack Reacher Never Go Back

Jack Reacher- Never Go Back

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.182
IMDB Rating:
128.986 votes, average 6,0 out of 10

Jack Reacher: Không quay đầu : Hành trình đi tìm công lí và sự thật cho vị chỉ huy đáng kính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Jack Reacher: Không quay đầu – Jack Reacher: Never Go Back
  • Thể loại: Hình sự, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Edward Zwick
  • Sản xuất: Tom Cruise, Don Granger, Christopher McQuarrie
  • Biên kịch: Richard Wenk, Edward Zwick, Marshall Herskovitz
  • Diễn viên: Tom Cruise, Cobie Smulders
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2016

Nội dung phim:

“Jack Reacher: Không quay đầu – Jack Reacher: Never Go Back” là phần tiếp theo của bom tấn nổi danh “Jack Recher: Phát súng cuối cùng”. Tiếp nối sự thành công và tận dụng hào quang danh vọng mà phần phim trước đó để lại, “Jack Reacher: Không quay đầu” lại là một thành công nữa của đạo diễn Edward Zwick. Phim xoay quanh anh chàng thám tử đã quá quen mặt – Jack Reacher trong chuyến hành trình đi tìm và đòi lại công lí cho vị đồng nghiệp cũ của mình.

Sau khi triệt phá thành công một đường dây buôn người lớn trên đất nước Hoa Kỳ, cựu sĩ quan cảnh sát quân đội đầy tài năng và nhiệt huyết – Jack Reacher trở về trụ sở quân đội cũ của mình để gặp Thiếu tá Susan Turner –người giữ chức chỉ huy cũ của anh ta, người mà anh ta chỉ được làm việc qua điện thoại trong những chuyến đi thực hiện nhiệm vụ. Với một thái độ bất ngờ và bất bình sâu sắc, Jack nhận được tin từ Đại tá Sam Morgan rằng Turner đã bị buộc tội gián điệp và đang bị giam giữ.

Luật sư của Turner, Đại tá Moorcroft, tiết lộ rằng có đầy đủ bằng chứng cho thấy Turner có liên quan đến vụ giết hai người lính ở Afghanistan. Những thứ bằng chứng này không thể nào thuyết phục được Jack. Anh tin rằng chỉ huy của mình đang bị gài bẫy – một cái bẫy tinh vi và khó thoát. Anh bắt đầu hành trình đi tìm sự thật, đòi lại công bằng cho vị chỉ huy đáng kính của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jack Reacher- Never Go Back có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jack Reacher- Never Go Back với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jack Reacher- Never Go Back chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jack Reacher- Never Go Back về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jack Reacher- Never Go Back về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jack Reacher- Never Go Back hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jack Reacher- Never Go Back không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jack Reacher- Never Go Back

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.