Xem phim Jack Reacher

Xem phim Jack Reacher trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jack Reacher

Link tải và download phim Jack Reacher miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jack Reacher

Jack Reacher

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.597
IMDB Rating:
294,072 votes, average 7,0 out of 10

Jack Reacher: Hành trình giải mã vụ thảm án bí ẩn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Jack Reacher
  • Đạo diễn:Christopher McQuarrie
  • Sản xuất: Tom Cruise, Don Granger, Paula Wagner, Gary Levinsohn
  • Thể loại: Hành động, kịch tính
  • Biên kịch: Christopher McQuarrie
  • Diễn viên: Tom Cruise, Rosamund Pike, Richard Jenkins, Werner Herzog, David Oyelowo, Robert Duvall
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2012
  • Thời lượng: 130 phút

Nội dung phim:

Jack Reacher” là một bộ phim hành động nổi tiếng, gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu với sự tham gia của tài tử gạo cội Tom Cruise. Phim xoay quanh chuyến hành trình phá án đầy kịch tính và minh oan đầy ấn tượng của vị cảnh sát mang tên Jack Reacher.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh tại Pittsburgh, Pennsylvania. Một người đàn ông lái xe tải lặng lẽ tiến vào một gara cạnh con sông Allegheny. Tại đây, người đàn ông bí ẩn này rút ra một khẩu súng bắn tỉa và nhanh chóng giết hạ năm người trên North Shore. Xong việc, cũng một cách lặng lẽ như khi đến, người đàn ông bí ẩn rời đi không một ai chú ý.

Vụ án chấn động này nhanh chóng được chú ý và tập trung điều tra bởi lực lượng cảnh sát dày dặn kinh nghiệm, đứng đầu là Thám tử Calvin Emerson. Họ mau chóng tìm thấy tại hiện trường một đồng xu mang dấu vân tay của James Barr – cựu tay súng bắn tỉa của Quân đội Hoa Kỳ. Khi cảnh sát đột kích vào nhà James, họ tìm thấy một chiếc xe tải, thiết bị để nạp đạn chuyên dụng và một khẩu súng trường cùng loại với khẩu gây ra thảm sát.

Mọi nghi vấn đổ dồn và buộc tội James. Anh nhanh chóng bị đưa đi thẩm vấn và buộc tội nặng nề bởi lực lượng cảnh sát. Tuy vậy, một cách vô cùng cứng rắn và cương quyết, anh không nhận tội mà chỉ đưa ra một yêu cầu ngắn gọn: tìm Jack Reacher.

Jack Reacher có tài năng gì đặc biệt mà nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của một tử tù như vậy? Liệu ông có đảm nhận và giải mã thành công vụ án đầy bí ẩn này? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Jack Reacher”.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher McQuarrie
Diễn viên:Richard Jenkins, Rosamund Pike, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jack Reacher có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jack Reacher với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jack Reacher chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jack Reacher về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jack Reacher về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jack Reacher hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jack Reacher không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jack Reacher

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.