Xem phim Jack the Giant Slayer

Xem phim Jack the Giant Slayer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jack the Giant Slayer

Link tải và download phim Jack the Giant Slayer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jack the Giant Slayer

Jack the Giant Slayer

Quality: Year: View: 2,830
IMDB Rating:
126,776 votes, average 6.2 out of 10

Jack và đại chiến người khổng lồ – Cuộc phiêu lưu hài hước và đầy cảm xúc

Jack và đại chiến người khổng lồ (Jack the Giant Slayer) là một bộ phim phiêu lưu của Mỹ, ra mắt năm 2013. Phim được đạo diễn bởi Bryan Singer, với kịch bản là sự chắp bút của Darren Lemke, Christopher McQuarrie, Dan Studney dựa trên hai truyện cổ của Anh là “Jack và cây đậu thần” và “Jack the Giant Killer”. Trong phim có các diễn viên Nicholas Hoult, Eleanor Tomlinson, Stanley Tucci, Ian McShane, Bill Nighy, Ewan McGregor

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Kịch bản: Darren Lemke, Christopher McQuarrie, Dan Studney
 • Cốt truyện: Darren Lemke, David Dobkin
 • Dựa trên: “Jack the Giant Killer”, “Jack và cây đậu thần”
 • Diễn viên: Nicholas Hoult, Eleanor Tomlinson, Stanley Tucci, Ian McShane, Bill Nighy, Ewan McGregor
 • Âm nhạc: John Ottman
 • Công chiếu: 26 tháng 2, 2013
 • Độ dài: 114 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 195 triệu đô la

Nội dung phim

Ngay từ khi còn nhỏ, Công chúa Isabelle xứ Cloister và cậu bé Jack- con của một nông dân trong vùng- đã bị mê hoặc bởi câu chuyện về những hạt đậu ma thuật được tạo ra để tìm đường đi tìm Chúa. Con đường đó dẫn đến một nơi giữa thiên đường và nhà Trái đất, nơi cónhững người khổng lồ có sở thích ăn thịt người và xương. Vua Erik Đại đế, đã phong một vương miện vàng ma thuật, để khống chế những người khổng lồ khi chúng tràn xuống trái đất. 

Vì vậy, khi Jack được một nhà sư tặng một túi đậu làm tài sản thế chấp cho con ngựa của Jack, Jack buộc phải lấy hạt đậu khi nhà sư bỏ trốn cùng với con ngựa của mình. Môt đêm trời mưa, công chúa Isabelle tìm đến nhà của Jack chơi vì họ cùng quan tâm đến câu chuyện. Đột nhiên, một thân cây khổng lồ mọc lên đưa nhà của Jack cùng Công chúa lên thiên đàng. Jack cố gắng cứu cô nhưng ngã xuống và bị đánh gục.

Khi tỉnh dậy, anh ta thấy nhà vua đứng trên mình và hỏi con gái của mình đang ở đâu. Jack cho thấy cây đậu, nên nhà vua cử lính leo lên thân cây và tìm kiếm con gái. Họ phát hiện ra rằng, câu chuyện về những người khổng lồ không chỉ là một huyền thoại và họ phải ngăn chặn chúng xâm chiếm quê hương.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jack the Giant Slayer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jack the Giant Slayer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jack the Giant Slayer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jack the Giant Slayer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jack the Giant Slayer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jack the Giant Slayer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jack the Giant Slayer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jack the Giant Slayer

Leave a Reply

Your email address will not be published.