Xem phim John Q

Xem phim John Q trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download John Q

Link tải và download phim John Q miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

John Q

John Q

Quality: Year: View: 1,455
IMDB Rating:
121124 votes, average 7.0 out of 10

John Q (Kẻ cùng đường): Khi cuộc sống khó khăn dồn con người vào bước đường cùng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Nick Cassavetes
  • Diễn viên: Denzel Washington, Gabriela Oltean, Robert Duvall
  • Công chiếu: 2002
  • Thời lượng: 116 phút

Nội dung phim:

John Q là bộ phim tâm lý hành động của Mỹ ra mắt vào năm 2002 có nội dung xoay quanh nhân vật John Quincy Archibald (Denzel Washington) là một công nhân bình thường với đồng lương eo hẹp chỉ đủ nuôi sống vợ con qua ngày.

Cho đến một ngày cuộc sống của John rơi vào bế tắc khi con trai nhỏ của anh Michael (Daniel E. Smith) bị phát hiện là mắc bệnh hiểm nghèo và cần phải phẫu thuật để ghép tim. Tuy nhiên John và vợ mình là Denise (Kimberly Elise) lại không đủ tiền để chi trả phẫu thuật cho con trai trong khi mạng sống của cậu bé chỉ còn được tính bằng ngày.

Vì quá thương con, trong cơn túng quẫn John quyết định sẽ liều mạng bắt giữ bác sĩ cũng như các bệnh nhân khác làm con tin nhằm yêu cầu bệnh viện thực hiện phẫu thuật cho con trai mình.

Với kinh phí vỏn vẹn chỉ 36 triệu đô la cùng nội dung đơn giản nhưng mang nhiều tầng lớp ý nghĩa nhân văn sâu sắc, John Q đã thành công thu về doanh thu khủng hơn 100 triệu đô la .

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Nick Cassavetes
Cast:Denzel Washington, Gabriela Oltean, Robert Duvall

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim John Q có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim John Q với Smart Tivi?

Hiện tại phim John Q chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim John Q về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim John Q về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim John Q hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim John Q không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film John Q

Leave a Reply

Your email address will not be published.