Xem phim John Tucker Must Die

Xem phim John Tucker Must Die trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download John Tucker Must Die

Link tải và download phim John Tucker Must Die miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

John Tucker Must Die

John Tucker Must Die

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 181
IMDB Rating:
80360 votes, average 5,8 out of 10

John Tucker Must Die: Sự trừng phạt dành cho gã trăng hoa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Betty Thomas
  • Diễn viên: Jesse Metcalfe, Ashanti, Arielle Kebbel
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

John Tucker Must Die là một bộ phim hài tình cảm tuổi teen của Mỹ được sản xuất vào năm 2006 bởi đạo diễn Betty Thomas. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Jesse Metcalfe, Ashanti, Arielle Kebbel,… Bộ phim thuộc thể loại hài hước với phong cách vui nhộn pha với chút nhảm thường thấy của điện ảnh Mỹ nói chung. Nội dung của phim bắt đầu từ cô nàng Kate, vốn là một tân nữ sinh ở trường.

Cô bắt gặp anh chàng John Tucker hẹn hò với ba cô gái khác nhau cùng một lúc: Carrie – một cô gái thông minh, Heather – cô nàng trong đội cổ động, và Beth – một cô gái hư hỏng. Điều đặc biệt là không ai trong số họ nhận thức được rằng họ không phải là cô gái duy nhất trong trái tim của John. Kate, từ nhỏ cô được nuôi dưỡng bởi một người mẹ độc thân, đã nhìn thấy những hậu quả được gây ra bởi những tay chơi như John Tucker.

Cô ấy sẽ không đứng yên nhìn các cô gái kia phải chịu đựng chúng vì thế cô đã lên kế hoạch để trừng phạt John Tucker. Cùng với ba bạn gái đã từng bị hắn bỏ rơi trước đây, tất cả cùng nhau lên một chương trình để dạy cho John một bài học. Hiếm khi mọi thứ đi theo đúng kế hoạch, đặc biệt là khi Kate bắt đầu nghĩ rằng cô ấy có thể đã dành tình cảm cho chính anh chàng sát gái John.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Betty Thomas
Diễn viên:Arielle Kebbel, Ashanti, Jesse Metcalfe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim John Tucker Must Die có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim John Tucker Must Die với Smart Tivi?

Hiện tại phim John Tucker Must Die chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim John Tucker Must Die về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim John Tucker Must Die về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim John Tucker Must Die hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim John Tucker Must Die không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film John Tucker Must Die

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.