Xem phim Jurassic Park III

Xem phim Jurassic Park III trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jurassic Park III

Link tải và download phim Jurassic Park III miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jurassic Park III

Jurassic Park III

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 817
IMDB Rating:
298286 votes, average 5,9 out of 10

Jurassic Park III – Công viên khủng long của thế kỉ mới

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

Jurassic Park III xoay quanh một câu chuyện về một câu bé Eric Kirby 12 tuổi đang chơi nhảy dù ở vùng biển gần hòn đảo Isla Sorna. Một sinh vật bí ẩn tấn công con thuyền, làm Eric rơi vào hòn đảo. Erik gặp nạn cùng với ông bố dượng Ben, khi cha cậu là Paul và mẹ là Amada đã chia tay nhau. Điều này góp phần giúp đôi vợ chồng tái hợp nhau khi cùng tìm cách để cứu cậu bé.

Hai vợ chồng Paul và Amanda Kirby đề nghị Grant hãy đi cùng họ đến hòn đảo Isla Sorna. Họ cùng nhau lên máy bay đến hòn đảo Isla Sorna. Họ bắt đầu chuyến phiêu lưu và gặp những sinh vật lạ trên đảo, va vào vô số những hiểm nguy trước khi tìm kiếm được cậu con trai mất tích.

Điều này cũng giúp họ khám phá được những điều kì bí trên hòn đảo, những kí ức về Công viên Jura dần quay trở lại trong ý thức của mỗi người họ. Liệu họ có thể thành công cứu được đứa con trai của mình? Và có thể thành công tái hợp với nhau sau những biến cố?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Johnston
Diễn viên:Sam Neill, Téa Leoni, William H. Macy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jurassic Park III có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jurassic Park III với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jurassic Park III chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jurassic Park III về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jurassic Park III về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jurassic Park III hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jurassic Park III không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jurassic Park III

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.