Xem phim Accident Man

Xem phim Accident Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Accident Man

Link tải và download phim Accident Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Accident Man (2018)

Accident Man

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 2.609
IMDB Rating:
6260 votes, average 6,2 out of 10

Kẻ ám sát (Accident Man): Bộ phim hành động hấp dẫn của Anh năm 2018

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ ám sát (Accident Man) 
  • Thể loại: Phim hành động 
  • Đạo diễn: Jesse V. Johnson
  • Sản xuất: Scott Adkins, Craig Baumgarten, Erik Kritzer, Ben Jacques
  • Kịch bản: Stu Small, Scott Adkins
  • Dựa trên Accident Man của Pat Mills, Tony Skinner
  • Diễn viên: Scott Adkins, Ray Stevenson, David Paymer, Ray Park, Michael Jai White, Ashley Greene
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 105 phút 
  • Quốc gia: Anh 

Giới thiệu: 

Kẻ ám sát (Accident Man) là một bộ phim hành động kinh dị của Anh năm 2018 của đạo diễn Jesse V. Johnson, dựa trên các nhân vật được tạo bởi Pat Mills và Tony Skinner. Nhân vật chính trong phim là Mike Fallon, từ khi 15 tuổi anh đã làm nghề bán giấy và bị bắt nạt mỗi ngày trên tuyến đường của mình. Trong khi trốn tránh những kẻ bắt nạt, anh ta vô tình nhìn thấy một người đàn ông tên là Big Ray đang đặt bom. Sau khi ghi âm và theo dõi anh ta trong nhiều tuần, Mike tống tiền Big Ray với mục đích muốn anh ta dạy mình cách tiêu diệt thủ lĩnh của những kẻ bắt nạt. Big Ray hỗ trợ nhưng đã chụp lại  những bức ảnh Mike thủ lĩnh của những kẻ bắt nạt, với lời cảnh báo Mike không bao giờ được phản bội mình. Cuối cùng anh ta dạy Mike trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và trở thành một người cha của Mike. Nhiều năm sau, Mike là một sát thủ chuyên ngụy trang những vụ giết người của anh ta thành tai nạn. Anh ta thường xuyên ở một quán rượu sát thủ tên là Oasis, nơi mà Big Ray hiện nay đã nghỉ hưu và làm nhân viên pha chế. Chuyện phim chuyển biến khi Mike biết tin bạn gái cũ của mình là Beth đã bị sát hại trong một vụ trộm táo tợn và rằng cô đang mang thai đứa con của anh. Mike điều tra vụ này, nghi ngờ những đồng đội lâu nay của mình và bắt đầu cuộc truy sát những kẻ liên quan. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jesse V. Johnson
Diễn viên:Ashley Greene, Ray Stevenson, Scott Adkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Accident Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Accident Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim Accident Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Accident Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Accident Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Accident Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Accident Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Accident Man

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.