Xem phim Dead Man Down

Xem phim Dead Man Down trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dead Man Down

Link tải và download phim Dead Man Down miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dead Man Down

Dead Man Down

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.188
IMDB Rating:
62.325 votes, average 6,0 out of 10

Kẻ báo thù – Dead Man Down: Bản tình ca giữa phi vụ trả thù đẫm máu

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Kẻ báo thù – Dead Man Down
  • Đạo diễn: Niels Arden Oplev
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Neal H. Moritz, J.H. Wyman
  • Kịch bản: J.H. Wyman
  • Diễn viên: Colin Farrell, Noomi Rapace, Dominic Cooper, Terrence Howard, Isabelle Huppert
  • Năm phát hành:  2013
  • Thời lượng:  115 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:  Kẻ Báo Thù

Kẻ báo thù – Dead Man Down là một bộ phim kết hợp tài tình giữa hai yếu tố tưởng chừng đối lập: hành động – tâm lí của đạo diễn Niels Arden Oplev. Phim xoay quanh những cuộc trả thù ghê rợn, những trận chiến một mất một còn trong thế giới ngầm tại New York và câu chuyện tình cảm đẹp nảy nở giữa bối cảnh thảm khốc ấy.

Victor (Colin Farrell thủ vai) là một con người mang khao khát trả thù mãnh liệt, đã thành công thâm nhập vào một đế chế tội phạm được điều hành bởi vị vua không ngai tàn nhẫn Alphonse Hoyt (Terrence Howard thủ vai). Mục tiêu của anh ta là khiến Alphonse phải trả giá cho vụ giết vợ và con gái nhỏ yêu quý của anh hai năm về trước. Victor đã thảo ra sẵn trong đầu một kế hoạch hoàn hảo, dự định sẽ trả thù Alphonse bằng cách tra tấn từ từ về thể xác và tinh thần  trước khi thực sự giết chết hắn ta.

Victor theo dõi và nhưng cũng đồng thời bị theo dõi bởi Beatrice (Noomi Rapace thủ vai), một phụ nữ trẻ bí ẩn sống trong căn hộ đối diệ. Beatrice bắt đầu liên lạc với Victor và tỏ ra yêu thích anh vô cùng. Trong cuộc hẹn hò đầu tiên của họ, Beatrice tiết lộ động lực thực sự của cô: cô có một đoạn phim ghi lại cảnh Victor giết một người đàn ông, và sẽ trình báo với cảnh sát trừ khi Victor giết chết người tài xế say rượu làm biến dạng khuôn mặt vốn xinh đẹp của cô.

Hai cuộc đời giao nhau, điều gì sẽ xảy ra cho kế hoạch của cả hai? Tất cả sẽ có lời giải trong Kẻ báo thù – Dead Man Down.

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Niels Arden Oplev
Diễn viên:Colin Farrell, Dominic Cooper, Noomi Rapace

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dead Man Down có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dead Man Down với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dead Man Down chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dead Man Down về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dead Man Down về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dead Man Down hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dead Man Down không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dead Man Down

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.