Xem phim Spring Breakers

Xem phim Spring Breakers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Spring Breakers

Link tải và download phim Spring Breakers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Spring Breakers

Spring Breakers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.023
IMDB Rating:
131,272 votes, average 5,3 out of 10

Kẻ Cướp Gợi Cảm – Spring Breakers: Những phi vụ động trời của băng cướp đặc biệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Cướp Gợi Cảm – Spring Breakers
  • Đạo diễn: Harmony Korine
  • Thể loại : Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Chris Hanley, Jordan Gertner, David Zanderm, Charles-Marie Anthonioz
  • Kịch bản: Harmony Korine
  • Diễn viên: James Franco, Selena Gomez, Vanessa Hudgens, Ashley Benson, Rachel Korine, Gucci Mane
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Kẻ Cướp Gợi Cảm – Spring Breakers là một bộ phim phiêu lưu, hành động vô cùng khác biệt với các bộ phim khác cùng thể loại trong làng điện ảnh Mỹ của đạo diễn Harmony Korine. Phim xoay quanh một băng cướp nữ với cách hành động vô cùng táo bạo, gợi cảm.

Ba cô nàng sinh viên đại học Brit, Candy và Cotty thường dành thời gian trong các bữa tiệc tùng thác loạn, sôi động trong khi bạn của họ, Faith thường xuyên tham dự các hội nghị cùng một nhóm thanh niên tôn giáo. Khi các cô bạn cùng lớp này đang đi nghỉ xuân, họ bị mắc kẹt ngay giữa lộ trình do thiếu tiền. Khao khát được tiếp tục thực hiện chuyến đi, Brit và Candy, sau khi uống cocaine, đã đeo lên những chiếc mặt nạ trượt tuyết và tiến hành cướp một nhà hàng địa phương bằng búa và súng phun nước trông giống thật. Họ được hỗ trợ bởi Cotty, người lái xe trên chiếc xe chạy trốn bị đánh cắp từ một trong những giáo sư của họ. Cotty, Candy và Brit tiết lộ chi tiết về tội ác của họ cho Faith, cô nàng tỏ vẻ kinh hoàng đến cùng cực nhưng đến cuối cùng vẫn chấp nhận giữ im lặng về điều đó.

Phi vụ đầu tiên diễn ra thuận lợi, các cô nàng ngày càng tiến sâu hơn vào vũng lầy tội ác, nhất là sau khi học anh chàng lưu manh Alien. Liệu cuộc đời họ sẽ tiếp diễn như thế nào? Họ sẽ tiếp tục dấn thân vào các phi vụ đỏ đen hay sẽ sớm giác ngộ và quay lại con đường hướng thiện? Tất cả sẽ được giải đáp trong Kẻ Cướp Gợi Cảm – Spring Breakers.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Harmony Korine
Diễn viên:Ashley Benson, Selena Gomez, Vanessa Hudgens

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spring Breakers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Spring Breakers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Spring Breakers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Spring Breakers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Spring Breakers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Spring Breakers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Spring Breakers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Spring Breakers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.