Xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống

Xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống

Link tải và download phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lara Croft Tomb Raider The Cradle of Life

Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống

Quality: Year: View: 5,767
IMDB Rating:
124,570 votes, average 5.5 out of 10

Kẻ cướp lăng mộ 2: cái nôi của sự sống: Hành trình mới của nữ thám hiểm với chiếc hộp sự sống 

Thông tin phim:

Tên phim: Kẻ cướp lăng mộ 2: cái nôi của sự sống (Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life).

Thể loại: Phim hành động phiêu lưu.

Đạo diễn: Jan de Bont.

Sản xuất: Lawrence Gordon, Lloyd Levin.

Kịch bản: Dean Georgaris.

Câu chuyện: Steven E. de Souza, James V. Hart.

Dựa trên Tomb Raider của Core Design.

Diễn viên: Angelina Jolie, Gerard Butler, Noah Taylor, Ciarán Hinds, Djimon Hounsou, Til Schweiger, Christopher Barrie.

Năm phát hành: 2003.

Thời lượng: 110 phút.

Quốc gia: Đức, Nhật, Anh, Mỹ.

Nội dung: 

Kẻ cướp lăng mộ 2: cái nôi của sự sống (Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life) là bộ phim phiêu lưu hành động Mỹ năm 2003 dựa trên loạt trò chơi video Tomb Raider. Bộ phim là sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Hoa Kỳ, Anh, Đức và Nhật Bản, bộ phim được đạo diễn bởi Jan de Bont và là phần tiếp theo của bộ phim năm 2001 Lara Croft: Tomb Raider.

Trên đảo Santorini Hy Lạp, một trận động đất mạnh đã khám phá ra Đền Luna. Ngôi đền được xây dựng bởi Alexander Đại đế để cất giữ những kho báu quý giá nhất của ông. Trong số những kho báu này là một quả cầu phát sáng với hoa văn giống như một mã được khắc vào nó. Lara Croft (Angelina Jolie) tìm thấy quả cầu này nhưng chúa tể tội phạm Chen Lo (Simon Yam) tấn công nhóm của cô, giết chết hai người bạn đồng hành của cô và lấy quả cầu.

Lara trốn thoát với một huy chương kỳ lạ. MI6 tiếp cận Lara với thông tin về chiếc hộp Pandora, một vật thể từ những truyền thuyết cổ xưa được cho là chứa một bệnh dịch chết người (người bạn đồng hành với nguồn gốc của sự sống). Chiếc hộp, ẩn trong Cradle of Life bí ẩn, chỉ có thể được tìm thấy với một quả cầu ma thuật đóng vai trò là bản đồ, quả cầu giống hệt quả cầu đã bị đánh cắp bởi Chen Lo. Sau khi MI6 tiết lộ rằng quả cầu phải tránh xa Reiss, Lara đồng ý giúp đỡ họ với điều kiện họ thả Terry Sheridan (Gerard Butler), một người rất quen thuộc với hoạt động tội phạm của Chen Lo để giúp đỡ cô. Terry và Lara bắt đầu hành trình lấy lại quả cầu, tìm kiếm cái hộp và phải liên tục đấu tranh với nhóm tội phạm Chen Lo.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kẻ Cướp Lăng Mộ 2- Chiếc Nôi Của Sự Sống

Leave a Reply

Your email address will not be published.