Xem phim Lara Croft: Tomb Raider

Xem phim Lara Croft: Tomb Raider trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lara Croft: Tomb Raider

Link tải và download phim Lara Croft: Tomb Raider miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lara Croft Tomb Raider

Lara Croft: Tomb Raider

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.104
IMDB Rating:
189,534 votes, average 5,8 out of 10

Kẻ cướp lăng mộ (Lara Croft: Tomb Raider): bí mật cổ vật và nguy cơ của thế giới 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Kẻ cướp lăng mộ (Lara Croft: Tomb Raider).
 • Thể loại: Phim khoa học giả tưởng , phiêu lưu hành động.
 • Đạo diễn: Simon West.
 • Sản xuất: Lawrence Gordon, Lloyd Levin, Colin Wilson.
 • Kịch bản: Patrick Massett, John Zinman.
 • Câu chuyện: Sara B. Cooper, Mike Werb, Michael Colleary.
 • Dựa trên Tomb Raider của Core Design.
 • Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Voight, Iain Glen, Noah Taylor, Daniel Craig.
 • Năm phát hành: 2001.
 • Thời lượng: 100 phút.
 • Quốc gia: Đức, Nhật, Mỹ, Anh.

Nội dung: 

Kẻ cướp lăng mộ (Lara Croft: Tomb Raider) là một bộ phim phiêu lưu hành động Mỹ năm 2001 dựa trên loạt trò chơi video Tomb Raider có nhân vật Lara Croft, do Angelina Jolie đóng vai. Một sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản và Đức, được đạo diễn bởi Simon West. Chuyện phim xoay quanh Lara Croft đang cố gắng để có được những cổ vật từ Illuminati. Lara Croft là một nhà thám hiểm cổ vật, cô đã thừa hưởng nhiều kho báu từ cha của mình là một nhà khảo cổ học, bao gồm cả một chiếc đồng hồ ma thuật bí ẩn. Nhiều năm trước, một tổ chức bí mật tên là Illuminati đã được thành lập để tìm kiếm chiếc đồng hồ có chìa khóa mở ra cánh cửa Thời gian và Không gian này. Tổ tiên trước đã quá lạm dụng sức mạnh của chiếc đồng hồ, cho nên khiến tam giác hợp nhất hành tinh bị chia làm hai nửa và dấu ở hai địa điểm khác nhau. Nếu tam giác được tái lập, những tổ tiên xa xôi này sẽ sống lại và số phận của Nhân loại sẽ mãi mãi thay đổi. Sức mạnh của tam giác này sẽ đạt đến đỉnh điểm khi ba hành tinh xếp hàng trên bầu trời trong nhật thực toàn phần xảy ra cứ sau mỗi 5.000 năm. Nhà thám hiểm chỉ có 48 giờ để giải câu đố tam giác ma thuật và cứu thế giới. cô được căn dặn từ cha mình phải phá huỷ nó nhưng nếu hợp nhất tam giác cô sẽ có thể hồi sinh cha mình và người cô yêu, cô có làm theo và chuyện gì sẽ xảy ra với thế giới? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lara Croft: Tomb Raider có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lara Croft: Tomb Raider với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lara Croft: Tomb Raider chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lara Croft: Tomb Raider về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lara Croft: Tomb Raider về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lara Croft: Tomb Raider hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lara Croft: Tomb Raider không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lara Croft: Tomb Raider

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.