Xem phim Inception

Xem phim Inception trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Inception

Link tải và download phim Inception miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

inception

Inception

Quality: Year: View: 11,536
IMDB Rating:
1,893,668 votes, average 8.8 out of 10

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception: Bộ phim khoa học viễn tưởng về tiềm thức con người

Thông tin phim: 

 • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Christopher Nolan, Emma Thomas
 • Tác giả: Christopher Nolan
 • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page, Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
 • Âm nhạc: Hans Zimmer[1] 
 • Quay phim: Wally Pfister 
 • Dựng phim: Lee Smith 
 • Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Syncopy Films
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures 
 • Công chiếu: 2010 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ,  Anh Quốc

Nội dung:  

Kẻ đánh cắp giấc mơ (Inception) là một bộ phim điện ảnh hành động khoa học viễn tưởng Mỹ, đạo diễn, kiêm nhà sản xuất và viết kịch bản bởi Christopher Nolan,phát hành vào năm 2002. Chuyện phim nói về Dom Cobb (Leonardo DiCaprio đóng) và Arthur (Joseph Gordon-Levitt đóng), họ sử dụng một công nghệ hiện đại để xâm nhập vào giấc mơ của con người và đánh cắp thông tin đó phục vụ cho công việc gián điệp kinh tế của mình. Trong một niệm vụ, họ đã thất bại khi trích xuất giấc mơ của ông Saito (Ken Watanabe đóng). Họ bị ông ta lôi kéo để giúp mình thực hiện một ý tưởng điên rồ, đó là đưa giấc mơ của một người vào một người khác, gọi là “ý tưởng khởi nguồn”. Saito muốn Cobb gieo giấc mơ giải tán công ty vào đầu của con trai tập đoàn đối thủ của mình. Nếu thành công, Saito sẽ giúp Cobb xoá bỏ cáo buộc giết hại vợ con mà anh đang chịu và có thể trở về đất nước. Cobb đã đồng ý và tiến hành lập một nhóm để triển khai kế hoạch. Họ gồm có Eames (Tom Hardy đóng), người có khả năng giả mạo để lấy lòng tin của người mơ; Yusuf (Dileep Rao đóng), người bào chế thuốc ổn định giấc mơ; Ariadne (Ellen Page đóng), người thiết kế cảnh quan giấc mơ; có thêm đối tác Arthur và  Saito. Họ sẽ tiến hành cấy ghép giấc mơ như thế nào? Kế hoạch độc ác của họ có thành công? Cùng xem phim để khám phá điều bí ẩn nơi tiềm thức con người và những viễn tưởng khoa học đầy thú vị này nhé!

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ là bộ phim Dom Cobb, một kẻ cắp chuyên nghiệp chuyên thực hiện các hoạt động gián điệp kinh tế bằng cách xâm nhập vào tiềm thức mục tiêu của anh ta. Cobb được đề nghị thực hiện một nhiệm vụ để chuộc lại cuộc đời cho mình, một nhiệm vụ bất khả thi: “ý tưởng khởi nguồn” – cấy ghép ý tưởng của một người vào trong tiềm thức của người khác.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Christopher Nolan
Cast:Ellen Page, Joseph Gordon-Levitt, Leonardo DiCaprio

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inception có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Inception với Smart Tivi?

Hiện tại phim Inception chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Inception về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Inception về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Inception hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Inception không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Inception

9 thoughts on “Inception”

 1. Phim hay và ý nghĩa vô cùng luôn đó mọi người phim này còn đạt được bốn giải Oscar mà còn do diễn viên yêu thích nhất của mình đóng nữa chứ nên mình không thể bỏ qua.

 2. Nói chung là phim cũng hack não lắm, đáng thời gian công sức bỏ ra. Mình không chuyên bên lĩnh vực này nhưng mà xem thấy có thêm được nhiều hiểu biết.

 3. T thấy do Christopher Nolan đạo diễn và kiêm tác giả luôn cho nên t nhảy vô xem liền phim quá là tuyệt vời luôn đó. Đạo diễn này chuyên về siêu anh hùng

 4. Anh chàng diễn viên chính này đóng phim được mệnh danh là thần sầu luôn, đóng như là không đóng vậy. diễn viên siêu sao hạng A Hollywod mà lị

 5. Từ hồi coi phim Titanic đến giờ phim nào đại ca này đóng tôi cũng tìm kiếm để xem kể cả những thể loại khó nhằn như sói già Phố Wall tôi cũng quơ luôn

 6. Kết phim là thực tại nhá. Vì tác giả nói rằng cảnh nào có ông bố của NV9 thì có đều không phải mơ

 7. Kết phim là thực tại nhá. Vì tác giả nói rằng cảnh nào có ông bố của NV9 thì có đều không phải mơ

 8. Kết phim là thực tại nhá vì tác giả nói rằng cảnh nào có bố của NV9 đều là thực tại

Leave a Reply

Your email address will not be published.