Xem phim Corbin Nash

Xem phim Corbin Nash trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Corbin Nash

Link tải và download phim Corbin Nash miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Corbin Nash (2018)

Corbin Nash

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 553
IMDB Rating:
4393 votes, average 5,2 out of 10

Kẻ Diệt Quỷ (Corbin Nash): Bộ phim hành động kinh dị về ma cà rồng 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ Diệt Quỷ (Corbin Nash) 
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị giả tưởng 
  • Đạo diễn: Ben Jagger
  • Diễn viên chính:Rutger Hauer, Malcolm McDowell, Corey Feldman
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Kẻ Diệt Quỷ (Corbin Nash) là một bộ phim hành động kinh dị giả tưởng của Mỹ năm 2018 do Ben Jagger đạo diễn. Bộ phim xoay quanh nhân vật Corbin Nash (Dean Jagger), là một thám tử khó tính, vừa biết được từ hai người bạn của gia đình (Rutger Hauer, Bruce Davison) một sự thật được giấu kín từ lâu. Trong quá trình tìm hiểu về sự thật về vụ án sát hại bố mẹ, anh biết rằng bố mẹ anh thực ra là những thợ săn ma cà rồng. Trong lúc đó, Nash cũng đang đào sâu tìm hiểu vào vụ án mất tích hàng loạt mà anh ta và đối tác Frank (Chris Pardal) đang điều tra. Khi Corbin và Frank nghĩ rằng họ đã phát hiện ra hai kẻ bắt cóc, họ phát hiện ra rằng đó không phải là những kẻ bắt cóc thông thường mà là những ma cà rồng. Trong cuộc chiến, hai thám tử bị đánh gục. Trong khi Frank bị bỏ lại, Corbin tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt giữa những nạn nhân khác và buộc phải chiến đấu để sinh tồn. Sau một trận chiến, anh ta bị giết và bỏ mặc trên đường, được một vũ công thoát y (Fernanda Romero) có anh trai nằm trong số những người mất tích phát hiện ra. Nhưng Corbin không dễ bị giết như vậy, Chẳng bao lâu sau, anh ta quay trở lại và trả thù. Anh kế thừa sự nghiệp giết ma cà rồng, săn quỷ của bố mẹ anh, là hậu duệ còn lại và khó khăn vẫn đang thử thách. 

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ben Jagger
Diễn viên:Corey Feldman, Malcolm McDowell, Rutger Hauer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Corbin Nash có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Corbin Nash với Smart Tivi?

Hiện tại phim Corbin Nash chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Corbin Nash về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Corbin Nash về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Corbin Nash hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Corbin Nash không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Corbin Nash

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.