Xem phim Stoker

Xem phim Stoker trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stoker

Link tải và download phim Stoker miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stoker

Stoker

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.392
IMDB Rating:
99.573 votes, average 6,0 out of 10

Kẻ đốt lò – Nỗi sợ hãi bao trùm lên toàn bộ  không gian

Kẻ đốt lò (Stoker) là một phim kinh dị tâm lý của Anh và Mỹ, năm 2013.  Bộ phim được đạo diễn bởi Park Chan-wook, kịch bản được viết bởi Wentworth Miller, dưới bút danh Ted Foulke. Phim có sự tham gia của Mia Wasikowska, Matthew Goode, Nicole Kidman, Dermot Mulroney, Jacki Weaver

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Park Chan-wook
  • Kịch bản: Wentworth Miller 
  • Diễn viên: Mia Wasikowska, Matthew Goode, Nicole Kidman, Dermot Mulroney, Jacki Weaver
  • Âm nhạc: Clint Mansell
  • Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2013 
  • Thời gian: 99 phút
  • Quốc gia: Anh, Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 12 triệu đô la

Nội dung phim

Vào sinh nhật lần thứ 18 của mình, cô gái India Stoker (do Mia Wasikowska đóng) gặp biến cố lớn của cuộc đời, khi người cha yêu quý Richard (Dermot Mulroney đóng) chết trong một tai nạn xe hơi kinh hoàng.

India bị bỏ lại với người mẹ bất thường Evelyn (Nicole Kidman đóng). Tại tang lễ của cha, India và mẹ lần đầu tiên gặp người anh trai của bố Richard Charlie (Matthew Goode đóng), người đã dành cả cuộc đời của mình để đi khắp thế giới.

Sự cô độc của gia đình, sự yên bình của thị trấn và sự trầm mặc của India bị ảnh hưởng  bởi sự xuất hiện bất ngờ của chú Charlie. Khi Charlie đến, India nghĩ rằng khoảng trống sau cái chết của cha sẽ được lấp đầy bởi dòng máu ruột thịt.

Tuy nhiên, India nhận thấy những điều bất thường của người đàn ông này, những điều bí mật dần được hé lộ: chiếc chìa khóa, những lá thư trong ngăn kéo của cha cô, sự thật về tình trạng của người mẹ, mối quan hệ của India và chú Charlie,… 

Bộ phim “Kẻ đốt lò” được nhận xét: tạo ra sự thôi thúc mãnh mẽ đến khán giả với những bí ẩn, những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra vào giây tiếp theo, và dường như khán giả sẽ cố gắng để suy đoán mọi thứ. Mở đầu tang thương và ảm đạm, nhưng toàn bộ phần còn lại của bộ phim là nỗi sợ hãi, nỗi sợ đó bao trùm lên cả người xem qua màn ảnh. 

Dĩ nhiên, đây không phải là bộ phim người yếu tim nên xem.

>>> Xem phim HD online phiên bản vietsub tại vung.tv

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chan-wook Park
Diễn viên:Matthew Goode, Mia Wasikowska, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stoker có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stoker với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stoker chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stoker về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stoker về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stoker hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stoker không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stoker

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.