Xem phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human

Xem phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human

Link tải và download phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kẻ Giết Người Hàng Loạt (2014)

Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 605
IMDB Rating:
2870 votes, average 4,6 out of 10

Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human: Kẻ bị tiếp tay để phá hủy thế giới

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human
  • Đạo diễn: Joe Begos
  • Thể loại: Viễn tưởng, kinh dị, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Channel 83 Films, Ambrosino / Delmenico
  • Kịch bản: Joe Begos
  • Diễn viên: Graham Skipper, Josh Ethier, Vanessa Leigh
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 80 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Kẻ giết người hàng loạt

Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human là một bộ phim viễn tưởng đậm chất kinh dị của đạo diễn Joe Begos. Phim xoay quanh hành trình phạm tội của một kẻ giết người hàng loạt đã từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc và ban tặng sức mạnh siêu nhiên.

Hai năm trước, trong một chuyến đi chơi nọ, hai trong ba người tham gia bị người ngoài hành tinh bắt đi một cách đầy bí ẩn, người còn lại chìm đắm trong ngờ vực và sự kì thị từ mọi người xung quanh. Hai năm sau, Mark (Josh Ethier thủ vai) – một trong hai người bị bắt cóc đã quay trở về chính nơi ở của anh trước đây với một món quà bất đắc dĩ là nguồn sức mạnh siêu nhiên đầy tham vọng, quyền năng và máu lạnh.

Đi cùng với món quà khủng khiếp ấy, tính cách của Mark cũng thay đổi  hoàn toàn. Hai người bạn thân thiết của anh, Seth (Graham Skipper thủ vai) và Jen (Vanessa Leigh thủ vai), đã quyết định bắt tay điều tra vụ mất tích bí ẩn và vụ tái xuất hiện cũng không kém mấy bất ngờ của Mark. Hành trình điều tra này đã sớm bị bẻ ngoặt khi họ gặp phải một loạt vụ giết người ghê rợn. Một sự thật đau lòng những không thể phủ nhận là Mark đã bị nhiễm một loại ký sinh ngoài hành tinh khát máu, được người ngoài hành tinh mượn tay gửi về Trái Đất để phá hủy hành tinh xinh đẹp này…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kẻ giết người hàng loạt – Almost Human

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.