Xem phim Troubleshooter

Xem phim Troubleshooter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Troubleshooter

Link tải và download phim Troubleshooter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kẻ Hoà Giải (2010)

Troubleshooter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 538
IMDB Rating:
336 votes, average 6,2 out of 10

Kẻ hòa giải – Troubleshooter: Hành trình đối đầu thế giới ngầm và đi tìm công lí thực thụ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ hòa giải – Troubleshooter
  • Thể loại: Hình sự, tâm lí, tội phạm, hành động
  • Đạo diễn: Kwon Hyeok-Jae
  • Diễn viên: Kyung-gu SolJung-Jin LeeDal-su Oh
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Kẻ Hoà Giải 

“Kẻ hòa giải – Troubleshooter” là một bộ phim hành động thành công với kịch bản bất ngờ, nhiều mâu thuẫn lớn của đạo diễn Kwon Hyeok-Jae. Phim xoay quanh nhân vật chính  Kang Tae Shik và nhiều bước ngoặt, biến cố cuộc đời anh chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

“Kẻ hòa giải – Troubleshooter” kể lại câu chuyện trong vòng 24 giờ tuy ngắn nhưng chứa đầy những đầy biến cố, hiểm nguy của Kwon Hyeok-Jae. Vốn là một tay đòi nợ thuê chuyên nghiệp, vốn cũng tiếp xúc nhiều với dân giang hồ, dân xã hội ngầm và đoán biết được hết những hiểm nguy mà nó có thể gây ra nhưng có lẽ Kwon Hyeok-Jae cũng khó có thể ngờ đến một ngày, anh lại chính là con mồi, là đối tượng bị hãm hại bởi những thế lực ghê gớm đó.

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày nọ, một tai họa không biết từ đâu đã giáng xuống đầu anh mà không hề báo trước. Anh mắc phải một cái bẫy tử thần, khó có thể thoát được mà các thế lực ngầm đã giăng sẵn để vu cho anh tội giết người độc địa. Mọi chứng cứ ngoại phạm đều không hợp lệ, mọi bằng chứng đều quá rõ rằng và hướng thẳng về phía Tae Shik nhưng may cho anh vẫn còn một con đường minh oan duy nhất. Anh phải thực hiện một vụ bắt cóc đầy táo tợn.

Liệu anh có đồng ý làm theo cách này để minh oan cho mình? Cuộc hành trình đầy trắc trở này sẽ diễn ra như thế nào và dẫn đến kết quả ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Kẻ hòa giải – Troubleshooter”.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại phimhdonlinetv.com

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Hyeok-jae Kwon
Diễn viên:Dal-su Oh, Jung-Jin Lee, Kyung-gu Sol

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Troubleshooter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Troubleshooter với Smart Tivi?

Hiện tại phim Troubleshooter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Troubleshooter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Troubleshooter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Troubleshooter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Troubleshooter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Troubleshooter

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.