Xem phim Robin-B-Hood

Xem phim Robin-B-Hood trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Robin-B-Hood

Link tải và download phim Robin-B-Hood miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kế Hoạch Baby(2007)

Robin-B-Hood

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 927
IMDB Rating:
12536 votes, average 6,6 out of 10

Kế Hoạch Baby – Rob-B-Hood: Hành trình hoàn lương của bộ ba trộm cướp

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Kế Hoạch Baby – Rob-B-Hood
  • Đạo diễn: Benny Chan
  • Thể loại: Hành động, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Benny Chan, Jackie Chan, Willie Chan, Solon So, Wang Zhonglei
  • Kịch bản: Jackie Chan, Alan Yuen, Benny Chan
  • Diễn viên: ackie Chan, Louis Koo, Michael Hui, Charlene Choi, Gao Yuanyuan, Yuen Biao, Cherrie Ying
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Kế Hoạch Baby 

Kế Hoạch Baby – Rob-B-Hood là một bộ phim đậm chất tâm lí và ẩn chứa nhiều câu chuyện, nhiều bài học cuộc đời sâu sức với sự tham gia của siêu sao Thành Long. Phim xoay quanh hành trình cải tà quy chính của một nhóm tội phạm dưới sự tác động của một đứa trẻ.

Thongs, Max và Octopus là bộ ba thanh niên sức dài vai rộng nhưng vô cùng lười biết, ghét lao động. Với điểm chung tệ hại đó, ba chàng này nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau và thành lập một nhóm nhỏ chuyên đào tường khoét vách, hành nghệ ăn cắp, ăn trộm.

Một ngày nọ, nhận được yêu cầu cùng món tiền béo bở 7 triệu đô la, bộ ba này chấp nhận bắt có một đứa trẻ theo thỏa thuận của vị khách “sộp”. Việc bắt cóc đã hoàn thành nhưng liên lạc với khách vô tình bị mất, ba anh chàng này trở thành những bảo mẫu bất đắc dĩ, chăm sóc cho em bé mà chính họ đã bắt cóc trước kia. Khoảng thời gian này trôi qua vô cùng kì diệu. Càng ngày, sợi dây liên kết giữa họ và đứa trẻ càng được thắt chặt, một phần bản tính trong sáng, thiện lương tưởng như đã mãi mãi ngủ sâu dần được đánh thức. Ba người tìm thấy phần “người” cùng những ước mơ, những cảm xúc, những lòng trắc ẩn của chính mình.

Hành trình của bộ ba trộm cắp này sẽ tiếp diễn thế nào? Liệu họ có giao đứa bé cho vị khách hàng ấy? Đến cuối cùng, họ có thực sự hoàn lương? Tất cả sẽ được giải đáp trong Kế Hoạch Baby – Rob-B-Hood.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Robin-B-Hood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Robin-B-Hood với Smart Tivi?

Hiện tại phim Robin-B-Hood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Robin-B-Hood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Robin-B-Hood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Robin-B-Hood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Robin-B-Hood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Robin-B-Hood

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.