Xem phim The Spy Gone North

Xem phim The Spy Gone North trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Spy Gone North

Link tải và download phim The Spy Gone North miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Spy Gone North (2018)

The Spy Gone North

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 137 phútXem: 558
IMDB Rating:
2316 votes, average 7,2 out of 10

Kế hoạch Bắc Hàn (The Spy Gone North): Một câu chuyện có thật trong lịch sử 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kế hoạch Bắc Hàn (The Spy Gone North).
  • Thể loại: Phim chính trị, điệp viên.
  • Đạo diễn: Yoon Jong-bin.
  • Sản xuất: Kuk Su-ran, Han Jae-duk, Son Sang-bum.
  • Được viết bởi: Kwon Sung-hwi, Yoon Jong-bin.
  • Diễn viên: Hwang Jung-min, Lee Sung-min, Cho Jin-woong, Ju Ji-hoon.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 137 phút.
  • Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung:

Kế hoạch Bắc Hàn (The Spy Gone North) là một bộ phim truyền hình gián điệp Hàn Quốc 2018 của đạo diễn Yoon Jong-bin. Sau Chiến tranh giữa Hàn Quốc và Triều Tiên (1950-1953), một hiệp định đình chiến đã được ký kết giữa hai nước. Miền Nam (Hàn Quốc)trở nên giàu có theo chế độ tư bản, trong khi miền Bắc (Triều Tiên) tiếp tục nghèo nàn theo chế độ cộng sản dưới thời nhà lãnh đạo tối cao Kim Jong-il (cha của Kim Jong-un).

Vào những năm 1990, một hiệp ước phi hạt nhân hóa cho bán đảo Triều Tiên đã được mời chào, nhưng vào năm 1993, Triều Tiên đã đe dọa rút khỏi nó vì lý do an ninh quốc gia. Đây là điểm khi câu chuyện về điệp viên có mã là Black Venus bắt đầu. Đó là Park Suk-young (do ngôi sao Hwang Jung-min thủ vai ) là một sĩ quan tình báo dũng cảm làm việc trong bộ quốc phòng Hàn Quốc, người chịu trách nhiệm thu thập thông tin về chương trình hạt nhân ở Triều Tiên. 

Họ bắt đầu tạo ra cho anh một lý lịch đen tối, biến anh ta thành một con bạc say xỉn và bị đuổi khỏi quân đội. Kế hoạch bắt đầu, anh giả dạng thành một doanh nhân thô lỗ sẵn sàng khom lưng trong việc theo đuổi tiền tài. Park không chỉ biểu hiện với các quan chức hàng đầu của miền Bắc rằng anh là một người trung thực, doanh nhân giàu tiền mặt, mà còn ghi điểm trong các cuộc họp cá nhân với nhà lãnh đạo tối cao.

Đồng thời, anh báo cáo cho người đứng đầu của Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc. Những cuộc đàm phán chính trị căng thẳng và những nguy cơ luôn tiềm tàng trong nhiệm vụ của Black Venus và cả vận mệnh đất nước. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Spy Gone North có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Spy Gone North với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Spy Gone North chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Spy Gone North về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Spy Gone North về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Spy Gone North hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Spy Gone North không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Spy Gone North

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.