Xem phim Thoroughbreds

Xem phim Thoroughbreds trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Thoroughbreds

Link tải và download phim Thoroughbreds miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Thoroughbreds

Thoroughbreds

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 457
IMDB Rating:
30.456 votes, average 6,0 out of 10

Thoroughbreds – Kế Hoạch Giết Dượng: Khi thủ phạm gây ra tội ác là những đứa trẻ 

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Thoroughbreds là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Nội dung phim xoay quanh kế hoạch giết bố dượng của hai cô gái trẻ là Lily và Amanda.

Lily là một cô tiểu thư sống cùng với mẹ và bố dượng Mark ở Connecticut. Vì rất ghét bố dượng nên Lily luôn tìm cách tránh mặt ông thậm chí là bày trò chọc phá ông. Sau khi tình cờ gặp lại người bạn thân đã bấy lâu xa cách Amanda, Lily quyết định cùng Amanda lên kế hoạch để giết bố dượng của cô.

Để thực hiện kế hoạch, cả hai đã tìm đến một gã buôn ma túy có tên là Jim và đưa ra lời đề nghị yêu cầu Jim giúp cả hai giết Mark đổi lại hai cô gái sẽ trả tiền cho Jim. 

Liệu kế hoạch giết người của Lily và Amanda có thành công hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Cory Finley
Diễn viên:Anton Yelchin, Anya Taylor-Joy, Olivia Cooke

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thoroughbreds có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Thoroughbreds với Smart Tivi?

Hiện tại phim Thoroughbreds chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Thoroughbreds về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Thoroughbreds về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Thoroughbreds hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Thoroughbreds không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Thoroughbreds

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.