Xem phim Terminator 2

Xem phim Terminator 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Terminator 2

Link tải và download phim Terminator 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Terminator 2

Terminator 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.026
IMDB Rating:
944.040 votes, average 8,0 out of 10

Thông tin phim : Kẻ Hủy Diệt 2 – Terminator 2

Kẻ Hủy Diệt – Terminator 2  là bộ phim khoa học viễn tưởng cùng với những pha hành động Kẻ hủy diệt 2 là một bộ phim nối tiếp thành công của nó ở phần 1. Bộ phim là  hành trình theo chân Sarah và John Connor, con trai 10 tuổi của Sarah cùng chiến binh bảo vệ đến từ tương lai; khi họ cố gắng ngăn chặn  một ngày trong tương lai khi máy móc bắt đầu tiến hành hủy diệt loài người.

 • Thể loại phim: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu
 • Đạo diễn: James Cameron
 • Sản xuất: James Cameron, Stephanie Austin, B.J. Rack, Gale Anne Hurd, Mario Kassar
 • Tác giả: James Cameron, William Wisher Jr.
 • Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Edward Furlong, Robert Patrick
 • Âm nhạc: Brad Fiedel
 • Quay phim: Adam Greenberg
 • Dựng phim: Conrad Buff, Mark Goldblatt, Richard A. Harris
 • Công chiếu: 3 tháng 7 năm 1991
 • Độ dài: 137 phút.
 • Quốc gia: Mỹ

Mười năm sau kể từ ngày Sarah Connor (Linda Hamilton) tiêu diệt Kẻ hủy diệt đầu tiên , xuất hiện 2 người đàn ông lạ mặt tại Los Angeles, đều đến từ năm 2029. Sarah trở thành con người mạnh mẽ và dũng cảm hơn nhưng cũng đầy liều lĩnh hơn khi cô cố gắng cảnh báo con người về sự lớn mạnh của người máy cũng như sự xuất hiện một cuộc chiến tranh. Tuy vậy chính điều này khiến Sarah bị bắt và giam giữ tại một bệnh viện chuyên dành cho những tội phạm tâm thần sau khi cô đã phá hủy một công ty máy tính. nhờ vào sự hiểu biết về tương lai .Còn John Connor (Edward Furlong), con trai của Sarah, lớn lên trong lời kể của mẹ rằng một ngày nào đó cậu sẽ trở thành lãnh đạo phe kháng chiến chống lại phe người máy do Skynet đứng đầu…

Sau đó khi xuất hiện, Người đầu tiên là Kẻ hủy diệt (Arnold Schwarzenegger) được nhận diện là kẻ mà Sarah đã đối đầu trong phần đầu, trong khi đó người thứ hai thì chưa biết danh tính, Kẻ hủy diệt và nhân vật vô danh cuối cùng cũng đã xác định được vị trí của John Connor. Cả hai đối đầu nhau khi cùng truy đuổi John. Cỗ máy giết người trong phần đầu giờ trở thành người bảo vệ John, trong khi đó nhân vật vô danh lại là một người máy được tạo ra để giết John. Kẻ hủy diệt giải cứu, John hiểu chuyện gì đang diễn ra. Kẻ hủy diệt, mẫu người máy T-800, model 101, được lập trình lại bởi chính John trong tương lai cho nhiệm vụ bảo vệ cậu. Còn người máy hủy diệt còn lại là mẫu người máy T-1000, một người máy tiên tiến vượt trội.

Cuộc đối đầu giữa con người với người máy hay chính sự đối đầu giữa các người máy lại tiếp tục. Chuyện gì đã xảy ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, đầy mạo hiểm ở Kẻ Hủy Diệt – Terminator 2 ???

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Cameron
Diễn viên:Arnold Schwarzenegger, Edward Furlong, Linda Hamilton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Terminator 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Terminator 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Terminator 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Terminator 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Terminator 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Terminator 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Terminator 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Terminator 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.