Xem phim Terminator- Dark Fate

Xem phim Terminator- Dark Fate trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Terminator- Dark Fate

Link tải và download phim Terminator- Dark Fate miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Terminator Dark Fate

Terminator- Dark Fate

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.628
IMDB Rating:
85,278 votes, average 6,3 out of 10

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối : Nhiệm vụ mới đầy kích thích 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate) 
 • Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Tim Miller
 • Sản xuất: James Cameron, David Ellison
 • Kịch bản: David Goyer, Justin Rhodes, Billy Ray
 • Cốt truyện: James Cameron, Charles Eglee, Josh Friedman, David Goyer, Justin Rhodes
 • Dựa trên Characters của James Cameron, Gale Anne Hurd
 • Diễn viên: Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Mackenzie Davis, Gabriel Luna, Natalia Reyes, Diego Boneta
 • Âm nhạc: Junkie XL
 • Quay phim: Ken Seng
 • Dựng phim: Julian Clarke
 • Hãng sản xuất: Paramount Pictures, 20th Century Fox, Skydance Media, Lightstorm Entertainment, Tencent Pictures[1]
 • Phát hành: Paramount Pictures 
 • Năm phát hành: 2019
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2019 của đạo diễn Tim Miller. Đây là phần thứ sáu trong loạt phim Terminator , và đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Kẻ hủy diệt (1984) và Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét (1991).

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Sarah Connor ngăn chặn Ngày phán xét, thay đổi tương lai và viết lại số phận của loài người. Dani Ramos (Natalia Reyes) đang sống một cuộc sống đơn giản ở Mexico City cùng cha và anh trai. thế nhưng, sự bình yên bị phá vỡ khi một Kẻ hủy diệt mới cực kỳ tiên tiến và nguy hiểm Rev-9 (Gabriel Luna) được gửi ngược thời gian để săn lùng và giết Dani. Sự sống sót của Dani phụ thuộc vào lực lượng gồm có:

Grace (Mackenzie Davis) – một siêu chiến binh đến từ tương lai và Sarah Connor (Linda Hamilton). Khi Rev-9 tàn nhẫn hủy diệt tất cả mọi thứ và mọi người trên đường đi săn lùng Dani, cả ba được dẫn tới gặp một người máy già cỗi T-800 (Arnold Schwarzenegger) từ quá khứ của Sarah, đây có thể là hy vọng cuối cùng của họ. Cuộc chiến này sẽ đi về đâu và ai sẽ là người chiến thắng? 

Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực và yêu thích từ phía khán giả. Nó có hình ảnh hoành tráng, đẹp mắt, âm thanh sống động và sự vào vai ngày càng lão luyện của dàn diễn viên. Tuy không thu về quá nhiều doanh thu so với kinh phí đầu tư, bộ phim vẫn là một tác phẩm hành động hủy diệt vô cùng hấp dẫn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Terminator- Dark Fate có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Terminator- Dark Fate với Smart Tivi?

Hiện tại phim Terminator- Dark Fate chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Terminator- Dark Fate về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Terminator- Dark Fate về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Terminator- Dark Fate hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Terminator- Dark Fate không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Terminator- Dark Fate

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.