Xem phim Unknown

Xem phim Unknown trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Unknown

Link tải và download phim Unknown miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Unknown

Unknown

Quality: Year: View: 2,268
IMDB Rating:
238.935 votes, average 6.0 out of 10

Kẻ lạ mặt ( Unknown) câu chuyện lấy lại thân phận với những âm mưu đen tối

Bộ phim Kẻ lạ mặt ( Unknown) được phát hành tại Hoa Kỳ năm 2011 và bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình, thu về 136 triệu đô la so với ngân sách 30 triệu đô la của nó.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Kẻ lạ mặt ( Unknown).
 • Thể loại: Phim Kinh dị hành động tâm lý.
 • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra.
 • Sản xuất: Joel Silver, Leonard Goldberg, Andrew Rona.
 • Được viết bởi: Oliver Butcher, Stephen Cornwell dựa trên tác phẩm “Ra khỏi đầu tôi” của Didier Van Cauwelaert.
 • Diễn viên: Liam Neeson, Diane Kruger, Aidan Quinn, Frank Langella.
 • Âm nhạc: John Ottman, Alexander Rudd.
 • Quay phim: Flavio Labiano.
 • Dựng phim: Timothy Alverson.
 • Năm phát hành: 2011.
 • Thời lượng: 113 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Đức, Vương quốc Anh, Pháp.

Nội dung:

Kẻ lạ mặt ( Unknown) là câu chuyện bí ẩn xung quanh Tiến sĩ Martin Harris (Liam Neeson đóng ) và vợ Liz khi hai vợ chồng đến Berlin để dự hội nghị thượng đỉnh về công nghệ sinh học . Tại khách sạn họ ở khi Liz đi kiểm tra, Harris nhận ra mình để quên chiếc cặp chứa hộ chiếu ở sân bay và phải bắt taxi để lấy lại. Chẳng may chiếc taxi gặp vụ tai nạn và đâm vào River Spree, khiến Harris bất tỉnh. Người lái xe cứu anh ta nhưng chạy trốn khỏi hiện trường vì cô là người nhập cư trái phép. Harris tỉnh lại tại một bệnh viện và biết rằng anh ta đã hôn mê trong bốn ngày.

Sau khi tỉnh dậy Harris trở về khách sạn. Ở đó, anh phát hiện ra Liz đang ở chung một người đàn ông khác mà cô nói là chồng mình và tuyên bố cô không biết Harris. Cảnh sát được gọi nhưng không giải quyết được gì.

Cuộc hành trình tìm lại danh tính của mình Harris biết được âm mưu chiếm đoạt ý tưởng khoa học về giống ngô có thể chịu được hạn hán của một nhà khoa học người Ấn Độ, nhóm này có ý đồ xấu để chuộc lợi hàng triệu đô la.

Cùng lúc Harris phải đối diện với Harris “giả” để lấy lại thân phận cũng như giải cứu vụ đánh bom nhằm vào những người vô tội, bên cạnh sự thông minh và khéo léo của mình Harris đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp.

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Không xác định
Cast:Diane Kruger, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Unknown có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Unknown với Smart Tivi?

Hiện tại phim Unknown chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Unknown về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Unknown về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Unknown hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Unknown không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Unknown

Leave a Reply

Your email address will not be published.