Xem phim The Imposter

Xem phim The Imposter trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Imposter

Link tải và download phim The Imposter miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Imposter

The Imposter

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.839
IMDB Rating:
43,106 votes, average 7,5 out of 10

KẺ LỪA ĐẢO : Tái HIỆN VỤ ÁN CỦA KẺ MẠO DANH LỊCH SỬ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Kẻ Lừa Đảo (The Imposter) 
 • Thể loại: Phim tài liệu 
 • Đạo diễn: Bart Layton
 • Sản xuất: Dimitri Doganis
 • Âm nhạc: Anne Nikitin
 • Quay phim: Erik Alexander Wilson, Lynda Hall
 • Dựng phim: Andrew Hulme
 • Hãng sản xuất: company, Film4 Productions, A&E Indie Films, Raw TV, 24 Seven Production, Randy Murray Productions
 • Phát hành: Picturehouse Entertainment and Revolver Entertainment 
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 99 phút 
 • Quốc gia: Anh, Mỹ 

NỘI DUNG: 

Kẻ Lừa Đảo (The Imposter) là một bộ phim tài liệu Mỹ-Anh năm 2012 về, kể lại vụ án của tội phạm lừa đảo người Pháp Frédéric Bourdin thực hiện năm 1997.

Bourdin là một tội phạm có một hồ sơ dài về việc mạo danh nhiều trẻ em khác nhau. Vụ việc lớn nhất đó là anh ta đã mạo danh thành Nicholas Barclay, một cậu bé 13 tuổi đã bị mất tích. Anh ta không chỉ mạo danh mà còn tô điểm thêm câu chuyện của mình, bằng cách cáo buộc rằng mình đã bị bắt cóc vì mục đích lạm dụng tình dục bởi các nhân viên quân sự Mexico, Châu Âu và Hoa Kỳ và được vận chuyển từ Texas đến Tây Ban Nha.

Sự mạo danh của anh ta đã đánh lừa một số quan chức ở Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, anh trở thành Nicholas Barclay Và và được nhiều thành viên trong gia đình Barclay chấp nhận. Điều kỳ lạ là anh ta có nhiều điểm khác biệt với cậu bé nhưng gia đình vẫn không tỏ ra mảy may để ý gì.

Bourdin lớn hơn Barclay bảy tuổi, nói giọng Pháp, có đôi mắt nâu và tóc đen thay vì mắt xanh và tóc vàng như Barclay. Việc mạo danh chỉ bị phát hiện khi một nhà điều tra tư nhân và một đặc vụ FBI nghi ngờ và điều tra sự thật.

Có gì ẩn dấu sau vụ lừa đảo này hay không? Vì sao chính gia đình của Barclay cũng không phát hiện điểm khác biệt? Cái giá nào phải trả cho kẻ lừa đảo này?Bộ phim được phát hành rộng rãi trên nhiều nền tảng trực tuyến, rạp chiếu và các liên hoan phim. Nó nhận được những ý kiến tích cực và đánh giá cao.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bart Layton
Diễn viên:Adam O’Brian, Carey Gibson, Nicholas Barclay

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Imposter có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Imposter với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Imposter chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Imposter về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Imposter về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Imposter hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Imposter không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Imposter

1 thoughts on “The Imposter”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.