Xem phim Memento

Xem phim Memento trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Memento

Link tải và download phim Memento miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Memento

Memento

Quality: Year: View: 4,683
IMDB Rating:
1.056.679 votes, average 8.0 out of 10

Kẻ mất trí nhớ (Memento): Bộ phim tâm lý hắc não bậc nhất

Memento được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ coi là “có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ” và được chọn để lưu giữ trong Cơ quan Đăng ký Phim Quốc gia. Ngoài ra cũng được đề cử và chiến thắng ở nhiều giải thưởng uy tín, với kinh phí 4 triệu USD phim thu về doanh thu gấp 10 lần. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ mất trí nhớ (Memento).
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị.
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Jennifer Todd, Suzanne Todd.
  • Kịch bản: Christopher Nolan.
  • Dựa trên “Memento Mori” của Jonathan Nolan.
  • Diễn viên: Guy Pearce, Carrie-Anne Moss, Joe Pantoliano.
  • Năm phát hành: 2000.
  • Thời lượng: 113 Phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Kẻ mất trí nhớ (Memento) là một bộ phim kinh dị tâm lý tân cổ điển của Mỹ năm 2000 được viết và đạo diễn bởi Christopher Nolan . Kịch bản của bộ phim dựa trên một nốt nhạc của Jonathan Nolan, người sau đó đã viết câu chuyện ” Memento Mori ” từ ý tưởng này. Guy Pearce đóng vai một người đàn ông do chấn thương nên bị mất trí nhớ, không có khả năng hình thành ký ức mới và mất trí nhớ ngắn hạn khoảng mười lăm phút.

Anh đang tìm kiếm những người tấn công anh ta và giết vợ mình, sử dụng một hệ thống hình ảnh và hình xăm để theo dõi thông tin anh không thể nhớ. Memento được trình bày dưới dạng hai chuỗi cảnh khác nhau xen kẽ trong phim: một loạt phim đen trắng được chiếu theo trình tự thời gian, và một loạt các chuỗi màu được hiển thị theo thứ tự ngược (mô phỏng cho khán giả trạng thái tinh thần của nhân vật chính).

Cách truyền tải mới lạ này sẽ cho khán giả tư duy hết mức, thật sự căng não khi xem phim, chuẩn phim rèn luyện tư duy. Nếu bạn vẫn lo lắng mình không hiểu được phim thì vị đạo diễn tài năng này sẽ giải đáp một cách hoàn chỉnh ở cuối phim nhé. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực, lọt top những bộ phim hay nhất thập niên 2000 và thế kỷ 21.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Memento có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Memento với Smart Tivi?

Hiện tại phim Memento chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Memento về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Memento về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Memento hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Memento không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Memento

Leave a Reply

Your email address will not be published.