Xem phim Cold Blood

Xem phim Cold Blood trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Cold Blood

Link tải và download phim Cold Blood miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Cold Blood (2019)

Cold Blood

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 598
IMDB Rating:
2469 votes, average 4,5 out of 10

Kẻ Máu Lạnh ( Cold Blood) bộ phim kể về kẻ sát nhân đã lui về ở ẩn nhưng phải quay lại với chết chóc vì một người phụ nữ.

Kẻ Máu Lạnh ( Cold Blood) là câu chuyện kể về một tay súng huyền thoại Herry (do Jean Reno ) rút lui khỏi thế giới ngầm để sống một cuộc sống cô đơn tại một vùng hoang dã Bắc Mỹ cằn cỗi… 

Bộ phim hành động bí ẩn nhưng tiết tấu không quá nhanh này rất thích hợp cho những khán giả lần đầu trải nghiệm thể loại hành động.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Máu Lạnh ( Cold Blood).
  • Thể loại: Hành động phiêu lưu bí ẩn.
  • Đạo diễn: Frédéric Petitjean.
  • Được viết bởi: Frédéric Petitjean.
  • Diễn viên: Jean Reno, Sarah Lind, Joe Anderson, David Gyasi.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 91 phút.
  • Quốc gia: Pháp, Ukraine, Belgium.

Nội dung:

Một ngày nọ, khi Herry cứu được một người phụ nữ trẻ bị tai nạn xe trượt tuyết  và bị thương nghiêm trọng, anh ta đã chăm sóc cô gái trong căn nhà gỗ của mình. Trong thời gian cô gái bình phục thì Herry lại phát hiện ra cô gái anh đã cứu là người bị truy nã và đang che giấu một bí mật đằng sau đó. Cô gái không ai khác chính là Charly, con gái của một nạn nhân của Henry  lúc làm sát thủ được thuê giết chết và cô ấy đến để trả thù cho cha mình.

Chính điều  này đã khiến cho Henry quay trở lại con đường chết chóc mà anh đã từ bỏ trước đó và liệu sự cứu mạng của Henry dành cho cô gái có cảm hóa được lòng báo thù và giúp cô vượt qua được sự truy nã đang đe dọa cô hay sẽ là một cái kết đẫm máu.

Với tựa đề là Kẻ Máu Lạnh nhưng bộ phim lại ẩn chứa trong đó nhiều lòng trắc ẩn mà con người dành cho nhau cùng nhau vượt lên những hoàn cảnh, cô gái cứu sát thủ ra khỏi cuộc sống cô độc, sát thủ lại đi cứu mạng cô gái,…. Diễn xuất của các diễn viên đặc biệt là Jean Reno trong vai sát thủ Henry được đông đảo khán giả dành lời khen ngợi khi thể hiện được nét mặt sát thủ nhưng ánh mắt lại ẩn chứa lòng trắc ẩn.

 

 

 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Frédéric Petitjean
Diễn viên:Jean Reno, Joe Anderson, Sarah Lind

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Cold Blood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Cold Blood với Smart Tivi?

Hiện tại phim Cold Blood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Cold Blood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Cold Blood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Cold Blood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Cold Blood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Cold Blood

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.