Xem phim The Outsider (2018)

Xem phim The Outsider (2018) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Outsider (2018)

Link tải và download phim The Outsider (2018) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Outsider (2018)

The Outsider (2018)

Quality: Year: Duration: 120 MinView: 1,642
IMDB Rating:
17393 votes, average 6.3 out of 10

Kẻ Ngoại Bang (The Outsider): Bộ phim về giới tội phạm nhiều bạo lực 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kẻ Ngoại Bang (The Outsider) 
 • Thể loại: Phim hành động, phim tội phạm 
 • Đạo diễn: Martin Zandvliet
 • Sản xuất: John Linson, Art Linson,  Ken Kao
 • Được viết bởi: Andrew Baldwin
 • Diễn viên: Jared Leto, Tadanobu Asano, Kippei Shiina, Rory Cochrane, Shiori Kutsuna, Emile Hirsch
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 120 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản 

Nội dung:

Kẻ Ngoại Bang (The Outsider) là một bộ phim kinh dị tội phạm người Mỹ tại Nhật năm 2018 của đạo diễn Martin Zandvliet và được viết bởi Andrew Baldwin. Chuyện phim nói về một tù nhân Mỹ ở Nhật Bản trên con đường gia nhập băng tội phạm khét tiếng tại Nhật.Bối cảnh phim diễn ra vào năm 1954 sau khi quân Đồng minh chiếm đóng Nhật Bản sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Nick Lowell là tù nhân duy nhất không phải người Nhật trong một nhà tù ở Osaka. Hầu hết các tù nhân khác là tội phạm Yakuza, có thể nhận ra bằng hình xăm Irezumi của họ. Nick cứu một Yakuza tên Kiyoshi khỏi bị treo cổ đến chết, sau đó gia tộc Shiromatsu Yakuza của người này trả nợ anh bằng cách sắp xếp đưa Nick ra khỏi tù. Nick sau đó được giao một số công việc, dần dần anh trở thành một phần của gia tộc Shiromatsu, đảm nhận vai trò của một kẻ thực thi bạo lực. Anh cũng có mối quan hệ tình cảm với Miyu  em gái của Kiyoshi và anh cũng đã có một hình xăm Irezumi trên lưng.Những khó khăn bắt đầu khi có một người Mỹ gặp Nick và anh ta nói rằng Nick là tội phạm chiến tranh mà quân đội Mỹ đang tìm kiếm, đồng thời các gia tộc đối thủ không tôn trọng anh vì Nick mãi mãi không phải là người Nhật Bản. Kẻ ngoại bang này phải đối mặt và giải quyết tất cả rắc rối trước khi anh trở thành thủ lĩnh người người kính trọng. Bộ phim được Netflix phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2018.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Outsider (2018) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Outsider (2018) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Outsider (2018) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Outsider (2018) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Outsider (2018) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Outsider (2018) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Outsider (2018) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Outsider (2018)

5 thoughts on “The Outsider (2018)”

 1. Đây là một bộ phim tuyệt vời và bạn hãy xem nó đi bỏ qua những bình luận ác ý vì chỉ có những kẻ ngốc họ mới đi chê bộ phim này

 2. Nếu bạn là một tín đồ của phim tội phạm về Nhật Bản thì đây là một bộ phim không nên bỏ qua bạn biết nó bạo lực và tàn bạo đến thế nào phải không?

 3. Tôi thích nội dung cũng như diễn xuất của những người diễn chính Tôi thích câu chuyện của nó và những cảnh hành động, tin tôi đi đây là một bộ phim tuyệt vời

 4. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những bộ phim siêu anh hùng ngu ngốc thì hãy tìm đến với bộ phim này ngay lập tức nó là một bộ phim vô cùng sáng tạo bạn sẽ không nhầm lẫn nó với phim nào khác

 5. Phải chắc chắn rằng đây là bộ phim tội phạm kinh dị hay nhất mà mình được xem đó các bạn các bạn đừng có nghe những nhà phê bình hãy nghe theo cảm nhận của bản thân xem đoạn giới thiệu trước đi

Leave a Reply

Your email address will not be published.