Xem phim The Mimic

Xem phim The Mimic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Mimic

Link tải và download phim The Mimic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kẻ Nhại Tiếng (2017)

The Mimic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 902
IMDB Rating:
969 votes, average 5,5 out of 10

Kẻ Nhại Tiếng – The Mimic: Bộ phim xuất sắc dựa trên câu truyện dân gian đầy ám ảnh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Nhại Tiếng – The Mimic
  • Đạo diễn: Huh Jung
  • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, tâm lí
  • Sản xuất: Kim Mi-hee, Studio Dream Capture
  • Kịch bản: Huh Jung
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Kẻ Nhại Tiếng – The Mimic là một bộ phim kinh dị, phiêu lưu với kịch bản vô cùng hấp dẫn, thú vị trong làng điện ảnh Hàn Quốc của vị đạo diễn tài năng Huh Jung. Phim xoay quanh cuộc hành trình khám phá và chống lại những thế lực bí ẩn đã gây ám ảnh lâu đời trên một ngọn núi nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc của một gia đình nhỏ bé nọ.

Đã trở thành thành một truyền thuyết dân gian lâu đời, Con Hổ Trên Núi Jang gây ám ảnh, tạo ra nỗi sợ vô cùng lớn cho nhiều thế hệ người dân Hàn Quốc. Truyền thuyết xoay quanh một con hổ ma quái, có khả năng nhại lại tiếng người một cách hoàn hảo nhằm dụ dỗ những nạn nhân xấu số đến gần hang ổ của nó, từ đó vồ lấy và ăn thịt.

Dựa trên truyền thuyết dân gian này, Kẻ Nhại Tiếng – The Mimic xoay quanh một gia đình nhỏ, xấu số nọ. Sau sự mất tích bí ẩn của đứa con trai 3 tuổi, 3 người còn lại trong gia đình mang theo tâm trạng đau đớn đến cùng cực, tìm tới một nơi khác để sinh sống, nhằm né tránh nỗi đau đến ám ảnh. Ai ngờ rằng tại chính nơi ở mới này, một thảm kịch khác lại đang tiềm ẩn chờ dịp lộ diện, một lần nữa phủ bóng đen lên cuộc sống vốn đã quá u buồn của họ. Một giọng nói, trước chỉ thì thầm, sau càng lúc càng rõ nét, càng lúc càng ám ảnh quyến rũ và mời gọi người mẹ xấu số đến gần ngọn núi jang trong truyền thuyết…

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jung Huh
Diễn viên:Hyuk-kwon Park, Jin Heo, Jung-ah Yum

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Mimic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Mimic với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Mimic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Mimic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Mimic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Mimic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Mimic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Mimic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.