Xem phim Wheelman

Xem phim Wheelman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wheelman

Link tải và download phim Wheelman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Truy Tìm Kẻ Phản Bội (2017)

Wheelman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 625
IMDB Rating:
15339 votes, average 6,4 out of 10

Kẻ Phản Bội ( Wheelman) – hành động kịch tính

Phim thuộc thể loại hành động kịch tính. Phần hành động của phim chủ yếu là các cảnh rượt đuổi, bắn nhau. Phần hành động chiếm khoảng 40% nhưng được làm khá chất lượng, âm thanh (tiếng động cơ, lết bánh) nghe rất đã, các cảnh va chạm cũng làm rất thật chân thật.

  • Thể loại phim:Hành động, bí ẩn, tội phạm
  • Đạo diễn :Jeremy Rush
  • Được sản xuất: Joe Carnahan
  • Tác giả kịch bản: Jeremy Rush
  • Diễn viên chính: Frank Grillo, Garret Dillahunt, Caitlin Carmichael, Wendy Moniz
  • Quay phim: Juanmi Azpiroz
  • Ngày phát hành: 20 tháng 10 năm 2017
  • Thời gian :82 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Các cuộc gọi điện thoại di động từ một giọng nói không xác định, cùng với các tin nhắn đe dọa, tìm thấy cựu thành viên vô danh WHEELMAN (Frank Grillo) run rẩy khi anh ta đợi trong chiếc xe chạy trốn của mình để hai tên cướp ngân hàng hoàn thành một vụ trộm nguy hiểm. Các cuộc gọi điện thoại đến nhanh chóng và đe dọa, với các hướng dẫn mâu thuẫn.

Trong một khoảnh khắc hoảng loạn, Người lái xe bỏ mặc những tên trộm tại địa điểm tội phạm, mang theo những gì đã cướp được ở ngân hàng và tẩu thoát. Sau đó anh ta nhanh chóng nhận ra mình đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Ngoài ra, anh ta đã để cô con gái 13 tuổi Katie (Caitlin Carmichael) ở một mình trong căn hộ của anh ta và cả cô vợ cũ của mình cũng có thể gặp nguy hiểm. Các cuộc gọi liên tục được gọi đến cho anh ta và những tên đuổi theo anh ta đang ở gần hơn. Anh ta đã nỗ lực hết mình để cứu sống gia đình thoát khỏi những nguy hiểm, qua những nguy hiểm thuộc về mình. 

Nội dung đơn giản, dễ hiểu và logic. Từ lúc đầu phim nhân vật chính bị đưa vào 1 tình huống bất đắc dĩ, anh ta cảm thấy hoảng sợ, tức giận ra sao và tại sao lại hành động như trong phim???

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeremy Rush
Diễn viên:Caitlin Carmichael, Frank Grillo, Garret Dillahunt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wheelman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wheelman với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wheelman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wheelman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wheelman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wheelman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wheelman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wheelman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.