Xem phim The Duelist

Xem phim The Duelist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Duelist

Link tải và download phim The Duelist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kẻ Quyết Đấu (2016)

The Duelist

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 666
IMDB Rating:
2630 votes, average 6,4 out of 10

Kẻ Quyết Đấu – The Duelist: Những cuộc đấu danh dự nổi tiếng trong nền văn hóa Nga

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Quyết Đấu – The Duelist
  • Đạo diễn: Aleksey Mizgirev
  • Thể loại:  Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Alexander Rodnyansky, Sergei Melkumov
  • Kịch bản: Aleksey Mizgirev
  • Diễn viên: Pyotr Fyodorov, Vladimir Mashkov, Yulia Khlynina, Pavel Tabakov, Sergei Garmash, Yuri Kolokolnikov, Martin Wuttke, Franziska Petri
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung phim:

Kẻ Quyết Đấu – The Duelist là một bộ phim hành động mang theo vẻ hoài hoàng gia hấp dẫn trong văn hóa nước Nga của đạo diễn Aleksey Mizgirev. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của một anh chàng quân nhân nọ, chuyên kiếm sống bằng việc thay mặt các vị quý tộc để tham gia các trận đấu tay đôi.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Saint Petersburg năm 1860, xoay quanh nhân vật trung tâm là vị sĩ quan về hưu Yakovlev. Với biệt tài chỉ một phát súng duy nhất là có thể lấy mạng một người, Yakovlev thực sự là một anh lính đánh thuê mà nhiều người ao ước, vô cùng thích hợp cho các vị quý tộc để thuê (thông qua cộng sự Baron Staroe) thay thế cho họ trong các cuộc đấu tay đôi chính thức.

Quay trở về nhiều năm tước, bộ phim tiết lộ rằng một pháp sư Aleut đã dự đoán anh ta sẽ không bao giờ chết. Điều đó có vẻ đúng khi Yakovlev, cho đến thời điểm hiện tại, đã trải qua vô cùng nhiều trận chiến mà chưa phải nhận lại bất kì thất bại nào. Chỉ có những đấu thủ xấu số của anh là liên tiếp phải nhận những sự thất bại thảm hại, những cái chết đầy bi thương. Mặc dù các cuộc đấu tay đôi danh dự là bất hợp pháp về mặt pháp lí ở Nga vào thời điểm đó, hầu hết mọi người đều nhắm mắt làm ngơ trước pháp luật. Cuộc đời không thể cứ màu hồng vậy mãi với anh chàng Yakovlev, những sự khó khăn chết chóc dần dần xuất hiện…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Aleksey Mizgiryov
Diễn viên:Pyotr Fyodorov, Vladimir Mashkov, Yuliya Khlynina

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Duelist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Duelist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Duelist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Duelist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Duelist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Duelist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Duelist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Duelist

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.