Xem phim Foxcatcher

Xem phim Foxcatcher trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Foxcatcher

Link tải và download phim Foxcatcher miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Foxcatcher

Foxcatcher

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 487
IMDB Rating:
128,669 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ săn cáo – Đề tài mới lạ với những điều thú vị

Kẻ săn cáo (Foxcatcher) là một bộ phim truyền hình tội phạm thể thao của Mỹ, công chiếu vào năm 2014. Bộ phim được sản xuất và đạo diễn bởi Bennett Miller, với kịch bản của E. Max Frye chắp bút cùng Dan Futterman. Trong phim có sự tham gia của Steve Carell, Channing Tatum, Vanessa Redgrave, Mark Ruffalo.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Bennett Miller
  • Biên kịch: E. Max Frye, Dan Futterman
  • Diễn viên chính: Steve Carell, Channing Tatum, Vanessa Redgrave, Mark Ruffalo
  • Âm nhạc: Rob Simonsen, Mychael Danna, West Dylan Thordson
  • Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 5 năm 2014 ( Liên hoan phim Cannes )
  • Thời gian: 134 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 24 triệu đô la 

Nội dung phim

“Kẻ săn cáo” là câu chuyện về hai anh em Dave Schultz và Mark Schultz – các đô vật giành huy chương vàng Olympic (Thế vận hội 1984 Liên Xô).  Dave là người lớn tuổi hơn và đã thành công trước đó nên anh luôn là người lãnh đạo giữa hai người, Mark phần lớn bị che lấp bởi ánh hào quang cảu anh trai.

Năm 1987, Mark được tuyển dụng bởi John Du Pont năm mươi tuổi – của công ty hóa chất Du Ponts – để đào tạo dưới sự giám hộ của ông tại dinh thự của gia đình ông, Foxcatcher – tên cho trại vận động viên. Mặc dù không biết gì về Du Pont, Mark vẫn bị thuyết phục phần lớn từ ý thức về tinh thần dân tộc của John và có vẻ tự hào về môn thể thao này.

Ngoài ra, Du Pont phần lớn sẽ cho Mark quyền lựa chọn đối tác đào tạo của mình. Dave được đề nghị thỏa thuận tương tự thông qua Mark, nhưng từ chối vì anh ta không muốn bỏ gia đình để chuyển đến khu bất động sản Foxcatcher ở Pennsylvania.

Cả Mark, Dave và John đều có chung một mục tiêu: Mark giành giải vô địch thế giới năm 1987 và huy chương vàng tại Thế vận hội mùa hè 1988 ở Seoul. Mặc dù họ có cùng mục tiêu, nhưng vẫn có những lợi ích riêng của mỗi người sẽ phá vỡ mối quan hệ giữa ba người…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bennett Miller
Diễn viên:Channing Tatum, Mark Ruffalo, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Foxcatcher có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Foxcatcher với Smart Tivi?

Hiện tại phim Foxcatcher chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Foxcatcher về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Foxcatcher về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Foxcatcher hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Foxcatcher không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Foxcatcher

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.