Xem phim Nocturnal Animals

Xem phim Nocturnal Animals trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nocturnal Animals

Link tải và download phim Nocturnal Animals miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nocturnal Animals

Nocturnal Animals

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.101
IMDB Rating:
215.213 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ săn đêm (Nocturnal Animals): Sự hồi tưởng trong cô đơn

Nocturnal Animals được đánh giá tích cực từ sau khi phát hành, nhận được những đề cử liên tiếp cho giải thưởng Bafta, quả cầu vàng và cả Oscar. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ săn đêm (Nocturnal Animals).
  • Thể loại: Phim tâm lý.
  • Đạo diễn: Tom Ford.
  • Sản xuất: Tom Ford, Robert Salerno.
  • Kịch bản: Tom Ford.
  • Dựa trên Tony and Susan của Austin Wright.
  • Diễn viên: Amy Adams, Jake Gyllenhaal, Michael Shannon, Aaron Taylor-Johnson, Isla Fisher, Armie Hammer, Laura Linney, Andrea Riseborough, Michael Sheen.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 116 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Kẻ săn đêm (Nocturnal Animals) là một bộ phim kinh dị tâm lý tân cổ điển Mỹ năm 2016 do Tom Ford viết, sản xuất và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết năm 1993 Tony và Susan của Austin Wright . Nhân vật chính trong phim là Susan Morrow. Chủ sở hữu của một phòng trưng bày nghệ thuật có uy tín ở Los Angeles. Cô có một cuộc sống chuyên nghiệp cao nhưng không đam mê, trong khi chồng cô Hutton – một doanh nhân lừa dối cô và lên giường với những người phụ nữ khác.

Một ngày nọ, cô nhận được bản thảo của một cuốn tiểu thuyết được viết bởi chồng cũ của mình, cuốn tiểu thuyết dành tặng cô có tên “Nocturnal Animals”, đây cũng chính là biệt danh anh đã đặt cho cô. Việc đọc điên cuồng cuốn tiểu thuyết khiến cô rơi vào một cực hình của những cảm xúc rất sống động, đánh thức những ký ức về tuổi trẻ của mình. Susan phát hiện ra câu chuyện của các nhân vật trong truyện là Tony, vợ Laura và con gái Ấn Độ của họ, bị tấn công vào giữa đêm bởi một nhóm côn đồ tàn bạo. Dần dần, một cách khó hiểu, Susan tạo ra mối liên kết giữa nhân vật hư cấu và người đàn ông cô yêu trong quá khứ …

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nocturnal Animals có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nocturnal Animals với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nocturnal Animals chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nocturnal Animals về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nocturnal Animals về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nocturnal Animals hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nocturnal Animals không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nocturnal Animals

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.