Xem phim American Psycho

Xem phim American Psycho trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Psycho

Link tải và download phim American Psycho miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Psycho

American Psycho

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.685
IMDB Rating:
453.461 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín (American Psycho): Bộ phim với những cái chết kinh dị 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín (American Psycho) 
 • Thể loại: Phim kinh dị Mỹ
 • Đạo diễn: Mary Harron
 • Sản xuất: Edward R. Pressman, Chris Hanley, Christian Halsey Solomon
 • Kịch bản: Mary Harron, Guinevere Turner
 • Dựa trên American Psycho của Bret Easton Ellis
 • Diễn viên: Christian Bale, Willem Dafoe, Jared Leto, Josh Lucas, Samantha Mathis, Matt Ross, Bill Sage, Chloë Sevigny, Cara Seymour, Justin Theroux, Guinevere Turner, Reese Witherspoon
 • Âm nhạc: John Cale
 • Quay phim: Andrzej Sekuła
 • Dựng phim: Andrew Marcus
 • Năm phát hành: 2000
 • Thời lượng: 101 phút 
 • Quốc gia: Canada, Mỹ Country

Nội dung 

Kẻ Sát Nhân Cuồng Tín (American Psycho) là một bộ phim tâm lý kinh dị năm 2000 do Mary Harron đạo diễn và đồng biên kịch dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1991 của Bret Easton Ellis. 

Nhân vật chính trong phim là Patrick Bateman (Christian Bale đóng) là một chủ đầu tư ngân hàng, anh kiếm được rất nhiều tiền mà dường như không cần phải làm việc nhiều. Bateman dành nhiều thời gian cho việc uống rượu với bạn bè, hít cocain, dù luôn tham gia các hoạt động cùng với vị hôn thê Evelyn Williams (Reese Witherspoon) nhưng lại ngủ với rất nhiều phụ nữ khác. 

Thế nhưng, Bateman có một sở thích biến thái đó là giết người, đến mức thỏa mãn nó bằng cách mời gái mại dâm và thậm chí cả thư ký trung thành của mình đến nhà và thực hiện tội ác của mình. Mọi thứ trở nên rắc rối khi một cảnh sát bắt đầu điều tra vụ mất tích của một người quen của Bateman, điều này có thể làm bại lộ những tội ác của anh. Ngay cả khi tình huống như vậy, Bateman vẫn không thể dừng lại, anh vẫn theo đuổi sở thích ma quỷ của mình và có lẽ chỉ dừng lại khi mọi chuyện được điều tra và anh ta phải trả giá. Liệu ngày đó có đến hay không khi mà Bateman là một kẻ sát nhân nguy hiểm và anh đã thành công che giấu rất nhiều lần?

>>> Bạn đang xem Phim HD online tại motphim.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mary Harron
Diễn viên:Christian Bale, Josh Lucas, Justin Theroux

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Psycho có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Psycho với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Psycho chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Psycho về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Psycho về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Psycho hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Psycho không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Psycho

1 thoughts on “American Psycho”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.