Xem phim Mr Brooks

Xem phim Mr Brooks trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mr Brooks

Link tải và download phim Mr Brooks miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mr Brooks

Mr Brooks

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 736
IMDB Rating:
140864 votes, average 7,0 out of 10

Mr Brooks: Sự đáng sợ đến từ căn bệnh đa nhân cách

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Mr Brooks là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Brooks – một người đàn ông sở hữu hai nhân cách đối lập nhau trong cùng một con người.

Brooks là một doanh nhân thành đạt và là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh không chỉ hết lòng yêu thương con cái mà còn rất chung thủy với vợ. Tuy nhiên không ai ngờ rằng ẩn sau gương mặt của người đàn ông hoàn hảo ấy lại là một tên sát nhân máu lạnh, độc ác.

Mỗi khi thực hiện việc giết người thì quý ông Brooks dường như bị điều khiển bởi một nhân cách khác có tên là Marshall, tên sát nhân khát máu và điên loạn. Nạn nhân của Brooks rất ngẫu nhiên và họ gần như không hề có điểm chung nào. Điều này cũng khiến cho cảnh sát gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra tìm ra hung thủ.

Một ngày nọ khi đang thực hiện hành vi giết hại một cặp tỉnh nhân để thỏa mãn thú vui giết người của mình, Marshall đã tình cờ gặp Mr. Smith cũng là một tên sát nhân điên loạn khác. Từ đây Smith bắt đầu rủ rê Marshall cùng nhau thực hiện hàng loạt vụ án giết người vô tội trên khắp nước Mỹ, mặc cho quý ông Brooks luôn cố gắng tìm mọi cách để che giấu đi nhân cách điên loạn trong người. Trong khi đó các vụ án giết người của Marshall đã khiến cho nữ đặc vụ Tracy Atwood chú ý và cô quyết tâm điều tra tìm ra danh tính thật sự của tên sát nhân đã gây nên cái chết cho biết bao người vô tội kia.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bruce A. Evans
Diễn viên:Demi Moore, Kevin Costner, William Hurt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mr Brooks có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mr Brooks với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mr Brooks chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mr Brooks về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mr Brooks về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mr Brooks hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mr Brooks không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mr Brooks

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.