Xem phim The Killer Inside Me

Xem phim The Killer Inside Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Killer Inside Me

Link tải và download phim The Killer Inside Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Killer Inside Me

The Killer Inside Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 887
IMDB Rating:
32,403 votes, average 6,1 out of 10

The Killer Inside Me: Phim hành động tâm lý hay nhất năm 2010

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Killer Inside Me là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Bối cảnh phim diễn ra tại một thị trấn nhỏ thơ mộng nằm ở bang Texas xoay quanh tên sát nhân điên loạn ẩn dưới lốt phó cảnh sát trưởng thị trấn Lou Ford.

Mặc dù là một cảnh sát được mọi người tin tưởng thế nhưng người dân trong thị trấn lại không hề biết rằng Lou thực chất lại là một tên sát nhân bệnh hoạn. Khi còn là một thiếu niên, Lou đã bị bắt quả tang cưỡng hiếp một bé gái năm tuổi và cuối cùng anh được người anh nuôi Mike thay mình nhận tội. 

Sau khi ra tù, Mike được Chester Conway thuê làm việc và không may chết trong một tai nạn tuy nhiên Lou tin rằng tất cả đều là do Conway dàn dựng. Theo yêu cầu của cảnh sát trưởng Bob Maples, Lou đến thăm Joyce Lakeland, một cô gái điếm đang có quan hệ tình cảm với con trai của Conway là Elmer. 

Sau khi gặp Joyce, Lou liền rơi vào lưới tình của cô mặc cho lúc đó anh đã có vị hôn thê xinh đẹp Amy. Cả hai cùng nhau nghĩ ra một âm mưu tống tiền Conway 10.000 USD. Thế nhưng khi kế hoạch đang được tiến hành thì Lou bất ngờ giết chết Elmer và giá họa cho Joyce.

Danh tiếng của Lou bắt đầu giảm sút sau khi vợ sắp cưới của Lou bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và Joyce, trong khi luật sư quận hạt Howard Hendricks nghi ngờ Lou là kẻ giết người thực sự. Liệu số phận của Lou sẽ ra sao? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Killer Inside Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Killer Inside Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Killer Inside Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Killer Inside Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Killer Inside Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Killer Inside Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Killer Inside Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Killer Inside Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.