Xem phim Surrogates

Xem phim Surrogates trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Surrogates

Link tải và download phim Surrogates miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Surrogates

Surrogates

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.625
IMDB Rating:
165.501 votes, average 6,0 out of 10

Kẻ thế mạng – Self/less: Thế giới ngầm với công việc buôn bán xác chết đầy man rợ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ thế mạng – Self/less
  • Đạo diễn: Tarsem Singh
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động
  • Sản xuất: Ram Bergman, James D. Stern, Peter Schlessel
  • Kịch bản: Alex Pastor, David Pastor
  • Diễn viên: Ryan Reynolds, Natalie Martinez, Matthew Goode, Victor Garber, Derek Luke, Ben Kingsley
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng:  117 phút
  • Quốc gia: Mỹ

 

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Damien Hale – một tỉ phú New York quá thừa tiền nhưng thiếu hẳn sức khỏe. Sự nghiệp đang trên đỉnh cao của thành công, cuộc sống đang trên đỉnh cao của giàu sang phú quý, Damien bàng hoàng phát hiện căn bệnh ung thư quái ác, không thể chữa trị đang ngày một lan rộng trong cơ thể mình.

Trong nỗ lực cứu vớt lấy sự sống và mong muốn tiếp tục được sống khỏe mạnh, Damien đã chấp nhận sử dụng một phương pháp y học hoàn toàn mới mang tên “đổi xác”. Được tiến hành bởi giáo sư Albright, toàn bộ linh hồn, trí tuệ và kí ức của Damien được chuyển sang thân xác của một chàng trai trẻ. Ông bắt đầu một cuộc đời mới dưới cái tên giả Edward.

Cuộc sống mới mẻ này tại New Orleans diễn ra thật suôn sẻ, Edward thoải mái tận hưởng nó và kết bạn được với rất nhiều người thú vị. Tưởng như tìm lại được hạnh phúc một lần nữa, bước ngoặt oan trái lại một lần nữa xuất hiện trong cuộc đời người đàn ông này. Những kí ức lạ lẫm, bí ẩn và đen tối của chính chàng trai mà Edward mang thân xác cứ từ từ, lần lượt và cuối cùng là dồn dập ùa về, đe dọa xóa bỏ hoàn toàn kí ức của Edward.

Những mảnh kí ức vụn vỡ mà mạnh mẽ này cho Edward nhận ra một thế lực ngầm, một xã hội ngầm với phương thức thu thập, bảo quản và vận chuyển xác người đầy man rợ. Điều này đe dọa trực tiếp tới cuộc sống của Edward.

Đứng trước tình huống này, chàng trai trẻ sẽ phản ứng như thế nào? Thế lực ấy lớn mạnh ra sao và công việc ngầm ấy đen tối, đáng sợ ra sao? Liệu cuối cùng bình yên có trở lại với cuộc sống của Edwward? Tất cả đều có trong “Kẻ thế mạng – Self/less”

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jonathan Mostow
Diễn viên:Bruce Willis, Radha Mitchell, Ving Rhames

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Surrogates có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Surrogates với Smart Tivi?

Hiện tại phim Surrogates chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Surrogates về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Surrogates về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Surrogates hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Surrogates không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Surrogates

1 thoughts on “Surrogates”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.