Xem phim Enemy

Xem phim Enemy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Enemy

Link tải và download phim Enemy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Enemy

Enemy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.361
IMDB Rating:
150.119 votes, average 6,0 out of 10

Kẻ thù (Enemy): Bộ phim Canada hay nhất 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ thù (Enemy).
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị.
  • Đạo diễn: Denis Villeneuve.
  • Sản xuất: M. A. Faura, Niv Fichman.
  • Kịch bản: Javier Gullón.
  • Dựa trên The Double của José Saramago.
  • Diễn viên: Jake Gyllenhaal,  Mélanie Laurent, Sarah Gadon, Isabella Rossellini.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng: 90 phút.
  • Quốc gia: Canada, Tây Ban Nha.

Nội dung:

Kẻ thù (Enemy) là một phim kinh dị tâm lý năm 2013 của Canada – Tây Ban Nha do Denis Villeneuve  đạo diễn. Nhân vật chính trong phim là Adam Bell, Nhân vật chính trong phim là giáo sư sử học Adam Bell (Jake Gyllenhaal đóng), anh có một cuộc sống bình thường đến mức nhàm chán. Một lần được đồng nghiệp giới thiệu một bộ phim truyền động lực, anh đã thuê về xem và phát hiện Anthony Claire – một diễn viên giống hệt mình.

Không tin vào điều đó, anh thuê thêm những bộ phim có anh ta đóng và bắt đầu điều tra thân phận của Anthony Claire. Adam phát hiện ra rằng Anthony đã kết hôn, anh rình rập gia đình của anh ta và phát hiện ra cả giọng nói của họ cũng giống nhau. Một cuộc hẹn được cả hai chấp thuận và họ kinh ngạc vì ngoài tính cách ra thì cơ thể họ cũng giống nhau kể cả vết sẹo. Từ đây, những chuyện rắc rối xảy ra khi Anthony dọa buộc tội Adam ngoại tình với vợ mình, đồng thời nhờ vào đó anh ta tấn công bạn gái của Adam. 

Bộ phim thu về được 3,4 triệu đô la tại phòng vé và nhận được đánh giá tích cực. Bộ phim đã giành được năm giải thưởng màn ảnh Canada , được xem như phim Canada hay nhất tại Giải thưởng Hiệp hội phê bình phim Toronto 2014.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Denis Villeneuve
Diễn viên:Jake Gyllenhaal, Mélanie Laurent, Sarah Gadon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Enemy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Enemy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Enemy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Enemy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Enemy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Enemy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Enemy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Enemy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.