Xem phim Despicable Me 2

Xem phim Despicable Me 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Despicable Me 2

Link tải và download phim Despicable Me 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Despicable Me 2

Despicable Me 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.879
IMDB Rating:
352.588 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ trộm mặt trăng 2 (Despossible Me 2): Bom tấn hoạt hình đình đám mùa hè năm 2013 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ trộm mặt trăng 2 (Despossible Me 2) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 3d giả tưởng 
  • Đạo diễn: Pierre Coffin, Chris Renaud
  • Sản xuất: Chris Meledandri, Janet Healy
  • Tác giả: Cinco Paul, Ken Daurio
  • Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Benjamin Bratt, Miranda Cosgrove, Russell Brand, Steve Coogan, Ken Jeong
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Kẻ trộm mặt trăng 2 ( Despossible Me 2) là một bộ phim hài hoạt hình 3D của Mỹ năm 2013 và là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình năm 2010. Chuyện phim lần này bắt đầu khi một con tàu bí ẩn sử dụng nam châm khổng lồ đánh cắp một loại đột biến cực mạnh có tên là PX-41 từ một phòng thí nghiệm bí mật ở Bắc Cực. Liên đoàn chống phản diện (AVL) do Silas Ramsbottom lãnh đạo, cử đặc vụ Lucy Wilde đến để chiêu mộ Gru, một cựu tội phạm để tham gia tìm kiếm tên trộm và thu hồi chất gây đột biến đó. Gru ban đầu từ chối vì bây giờ anh đã là cha của ba cô con gái và còn phải chăm sóc binh đoàn minions nhỏ bé của mình, thế nhưng rồi cũng phải miễn cưỡng hợp tác với Lucy trong vụ lần này. PX-41 là một loại biến dạng, khiến cho những vật bị tiêm vào đều sẽ trở thành kẻ giết người, họ phải đối phó với kẻ thù El Macho – người đang có kế hoạch phóng tên lửa đầy đủ các Minion đột biến vào các thành phố lớn để thống trị thế giới. 

Bộ phim nối tiếp thành công ở phần trước, tạo ra một cốt truyện hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Những nhân vật đáng yêu trong phim là một điểm nhấn lớn, giúp nó thu về hơn 975 triệu USD trên toàn cầu và được đề cử trong nhiều giải thưởng uy tín. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Pierre Coffin
Diễn viên:Benjamin Bratt, Kristen Wiig, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Despicable Me 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Despicable Me 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Despicable Me 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Despicable Me 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Despicable Me 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Despicable Me 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Despicable Me 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Despicable Me 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.