Xem phim Despicable Me

Xem phim Despicable Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Despicable Me

Link tải và download phim Despicable Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Despicable Me

Despicable Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.446
IMDB Rating:
475.967 votes, average 7,0 out of 10

Kẻ Trộm Mặt Trăng (Despicable Me): Tác phẩm mở màn đầy ấn tượng của Illumination Entertainment

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ Trộm Mặt Trăng (Despicable Me) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 3D 
  • Đạo diễn: Pierre Coffin, Chris Renaud
  • Sản xuất: Chris Meledandri, John Cohen, Janet Healy
  • Kịch bản: Cinco Paul, Ken Daurio
  • Cốt truyện: Sergio Pablos
  • Diễn viên lồng tiếng: Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Kristen Wiig, Miranda Cosgrove, Will Arnett,  Julie Andrews
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Kẻ Trộm Mặt Trăng (Despicable Me) là một bộ phim hài hoạt hình 3D trên máy tính của Mỹ năm 2010, là dự án đầu tay được sản xuất bởi Illumination Entertainment. Chuyện phim bắt đầu khi Gru bị kích động khi hay tin Kim tự tháp Giza vĩ đại đã bị đánh cắp bởi một tên trộm bí ẩn. Anh quyết tâm tạo ra một sự kiện chấn động hơn để đánh bại đối thủ, bằng cách thu nhỏ và đánh cắp mặt trăng. điều này là vô cùng tốn kém, Gru tìm kiếm một khoản vay từ Ngân hàng Ác ma. Ông Perkins – chủ tịch ngân hàng rất ấn tượng với kế hoạch này, nhưng ông sẽ chỉ phê duyệt khoản vay nếu Gru có thể có được tia thu nhỏ cần thiết. Khi biết rằng một nhân vật phản diện là Vector chịu trách nhiệm về vụ trộm Kim tự tháp, Gru công khai thể hiện sự ganh đua với anh ta. Gru và Minions đánh cắp tia thu nhỏ từ một cơ sở thử nghiệm bí mật ở Đông Á, nhưng Vector chặn họ lại và đánh cắp nó. Vector dấu tia thu nhỏ trong một tòa nhà bất khả xâm phạm, Gru thất bại trong việc đột nhập và khi biết được Vector có những chiếc răng ngọt, anh quyết định nhận nuôi ba cô bé bán bánh quy mồ côi để giúp anh đột nhập vào pháo đài. Khi kế hoạch dần được thực hiện, Gru thấy rằng mình dần yêu thương ba cô bé và không nỡ rời xa họ, anh sẽ phải đấu tranh giữa việc làm một người cha tốt hay củng cố danh tiếng siêu trộm của mình. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Despicable Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Despicable Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim Despicable Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Despicable Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Despicable Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Despicable Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Despicable Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Despicable Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.